Mỗi tuần một lần mà chồng nói quá nhiều

Cả năm nay, mỗi tuần chồng chỉ quan hệ với tôi đúng một lần, tôi thắc mắc thì anh nói vậy là quá nhiều...

Ảnh minh họa

Tôi đang nghi ngờ chồng có bồ, bởi trước đây nhu cầu sinh lý của anh rất đều đặn, hồi mới cưới tuần nào cũng 4-5 lần, rồi giảm xuống 3 lần, nhưng khoảng 1 năm trở lại đây mỗi tuần anh chỉ quan hệ với tôi đúng một tuần duy nhất, vậy mà tôi thắc mắc thì anh vẫn nói vậy là quá nhiều. Còn lại anh ngủ riêng với con trai của tôi, chứ không ngủ với tôi như trước đây.

Tôi cố suy nghĩ xem có vấn đề gì xảy ra với chồng không, thì thấy anh vẫn bình thường, ăn ngủ đều đặn, công việc thì không có nhiều thay đổi, chồng tôi làm việc cho một công ty tư nhân, anh có chức vụ nên mỗi tháng cũng được ngoài 20 triệu.

Chồng tôi từ trước đến nay không thích giao du nhiều, nên sau giờ làm chủ yếu anh vẫn về nhà ăn cơm với vợ, thi thoảng lắm mới có buổi liên hoan với bạn bè, đồng nghiệp, thường tháng chỉ 1 đến 2 lần không ăn cơm nhà vào buổi tối.

Vợ chồng tôi không có thói quen kiểm tra điện thoại của nhau, cái này cả hai đã thống nhất từ hồi mới quen, nên tôi cũng không biết nhiều về các mối quan hệ của chồng, chỉ cảm giác mọi chuyện vẫn bình thường, vì ở nhà không mấy khi anh sờ đến điện thoại. Anh vẫn dành thời gian chăm con, thi thoảng cuối tuần đưa mẹ con tôi đi chơi.

Nhưng tôi vẫn không thể hiểu tại sao nhu cầu sinh lý của anh lại suy giảm trầm trọng như vậy, anh không có nhu cầu gần gũi tôi nữa, có hôm tôi chủ động gợi ý cũng bị anh từ chối. Tôi hỏi lý do, anh chỉ nói mệt và không có hứng thú, chứ không nói rõ lý do.

Nói vậy, nhiều người đặt câu hỏi hay cơ thể tôi quá xấu, nhưng không hề, tôi cao gần 1 m6 nhưng chỉ được khoảng 51 kg, gần 40 tuổi mà da dẻ vẫn đẹp, cũng biết ăn mặc, biết cách giao tiếp chứ không phải người không biết gì, vậy mà tôi vẫn không hiểu chồng chán tôi ở điểm gì.

Có khi nào anh có bồ, họ hẹn hò với nhau vào buổi trưa mà tôi không biết, hay anh mắc bệnh gì mà không muốn chia sẻ cùng tôi và các con. Tôi rất muốn xin lời khuyên từ các bạn độc giả cho tình huống của gia đình mình. Tôi xin cảm ơn!

Theo Huệ/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/chuyen-tham-kin/moi-tuan-mot-lan-ma-chong-noi-qua-nhieu-3380417/