Mới yêu được 1 tháng, anh chàng nhân lúc bạn gái sơ hở đã 'cuỗm' đi máy tính 15 triệu đồng, để lại cái bánh Trung thu, 445k và bức thư có nội dung cực 'sốc'

Một tình huống trớ trêu đối với cô gái trẻ quá mọi người ạ.

Nói thì lại chê bảo thủ nhưng mà các cặp đôi yêu nhau rồi đôi khi cũng vẫn phải đề phòng nhiều lắm mọi người ạ. Như câu chuyện của cô gái dưới đây chẳng hạn, mới đến với nhau được 1 tháng thôi mà tin tưởng quá trời, đến lúc sơ hở liền bị bạn trai cuỗm mất chiếc máy tính 15 triệu đồng vừa mua. Mà cay hơn nữa là anh chàng còn để lại bức thư với nội dung đọc xong tức muốn chết.

Chàng trai đến nhà bạn gái cuỗm đi chiếc máy tính rồi sau đó bặt vô âm tín như thế này đây.

'Em đang học năm thứ hai đại học ở Hà Nội và có người yêu khoảng 1 tháng. Do mới yêu nên em cũng chưa hỏi kỹ về gia đình, bạn bè. Hôm nay anh ý sang phòng em chơi, tặng bánh Trung thu cho em rồi lúc em đi chợ mua thức ăn thì biến mất cùng cái máy tính em mới mua 15 triệu. Lúc em về phòng thì chỉ còn hộp bánh, còn chiếc máy tính bóc hộp tối qua không cánh mà bay. Anh ấy còn để lại cho em 445k với lời nhắn bao giờ thành công mới về.

Anh Sơn ơi, chắc anh đang trêu đùa em đúng không? Anh sống khôn thác thiêng thì về trả máy tính cho em để em còn học. Em cho anh 24 tiếng để liên hệ với em trước khi em báo công an'.

Hiện trường để lại cho cô gái là hộp bánh Trung thu kèm một ít tiền mặt.

Một câu chuyện buồn nhưng người đọc dường như vẫn thấy được sự hài hước trong đó vì hoàn cảnh cô gái quá 'trớ trêu'. Cứ tưởng có được anh người yêu cho bằng bạn bằng bè thì nào ngờ lại rơi đúng vào phường trộm cắp. Nghĩ mà cay thật ấy chứ, kiểu này có khi phải báo công an thôi nếu như anh chàng không mang trả lại máy tính.

Dân mạng thì ngay lập tức dành những bình luận không mấy hay ho cho chàng trai, rằng lấy trộm ở đâu không lấy lại đi lừa của bạn gái thì đúng là không đáng mặt đàn ông chút nào. Hơn thế nữa, nội dung bức thư thì cũng lâm li bi đát lắm, tình tiết gây 'sốc' nhất chính là đoạn anh chàng chúc cô gái sống tốt, gửi lời chào đến hai bác nữa cơ. Thật sự, ăn trộm mà cũng có tâm ghê nhỉ.

Nội dung bức thư cũng... ai oán chứ nhỉ?

Sau vụ này, cô gái chắc có khi phải sợ đến mấy đời chẳng dám yêu. Mà nếu muốn có bạn trai thì thôi về quê kiếm lấy anh hàng xóm cho lành vì ít nhất còn biết nhà biết cửa, nếu có chuyện gì xảy ra thì sang bắt đền còn dễ...

Theo Mộc Lan/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/moi-yeu-duoc-1-thang-anh-chang-nhan-luc-ban-gai-so-ho-da-cuom-di-may-tinh-15-trieu-dong-de-lai-cai-banh-trung-thu-445k-va-buc-thu-co-noi-dung-cuc-soc-222020110125030873.htm

Tags: máy tính  |  bạn trai  |  người yêu