Một ngày thiếp đi ở phòng khách, nữ giúp việc rùng mình thấy có bàn tay sờ soạng mình rồi phát hoảng khi nhận ra gương mặt bệnh hoạn quen thuộc

Nữ giúp việc không ngờ rằng niềm ước ao giản đơn là hoàn thành các công việc của mình lại trở nên khó khăn đến thế bởi ý đồ bệnh hoạn của người chủ.

Mới đây, Yau Terng Phun, 56 tuổi, người Malaysia, đã bị kết án 15 tháng tù giam sau khi nhận 2 tội quấy rối tình dục và có những lời lẽ xúc phạm đến người giúp việc của mình.

Các tài liệu tòa án cho hay, nữ giúp việc 41 tuổi đã làm việc cho gia đình của ông Yau từ tháng 1/2017. 3 tháng sau khi đến nhận việc, người phụ nữ phát hiện ông Yau đang lén chụp hình mình khi bà đang ở trong nhà vệ sinh. Công tố viên cho biết, nữ giúp việc đã nhanh chóng che thân mình và mắng Yau nhưng ông này nói rằng đó chỉ là hành động trêu đùa mà thôi.

Được biết, vì không có cảm giác muốn gần gũi với vợ nên Yau đã ngủ trong phòng riêng còn nữ giúp việc và vợ ông này ngủ chung phòng với nhau. Vào một đêm giữa tháng 4/2017, nữ giúp việc ngủ trên nệm trong phòng khách do vợ ông Yau đang nói chuyện điện thoại trong phòng nên không muốn bị làm phiền.

Trong lúc nữ giúp việc đang ngủ, Yau đã âm thầm đến bên và tìm cách cởi bỏ quần áo của nữ giúp việc này rồi sờ soạng, động chạm những nơi nhạy cảm của nạn nhân. Nữ giúp việc choàng tỉnh dậy và la mắng người chủ bệnh hoạn của mình.

Nữ giúp việc không ngờ rằng đã bị ông chủ sàm sỡ trong lúc ngủ. Ảnh minh họa.

'Thay vì hối hận, bị cáo lại dụ dỗ nạn nhân rằng, ông có thể cho nạn nhân bất cứ thứ gì mà bà ấy muốn. Tuy nhiên, nạn nhân đáp lại rằng mình chỉ muốn làm đúng công việc là một người giúp việc nhà và sẽ không phục vụ bất cứ mục đích tình dục nào', công tố viên nói tại phiên tòa.

Sau đó, ông Yau trở về phòng mình. Tuy nhiên, những ngày tiếp theo, ông Yau luôn tìm cách động chạm và gần gũi với nữ giúp việc khiến người phụ nữ cảm thấy mình đang sống trong địa ngục trần gian. Theo công tố viên, hành vi phạm tội của bị cáo ngày càng trở nên trầm trọng hơn theo thời gian nên vào ngày 29/5/2017, nữ giúp việc đã bỏ trốn khỏi nhà gia chủ và đến báo sự việc cho cảnh sát.

Người chủ bệnh hoạn sau đó đã nhanh chóng bị bắt giữ. 'Nạn nhân đến làm việc trong nhà bị cáo và hoàn thành công việc của mình một cách chu đáo. Tuy nhiên thay vì được khen ngợi và cảm thấy an toàn trong nhà gia chủ thì ngược lại nạn nhân liên tục phải đối mặt với nhiều mối đe dọa có thể bị xâm hại bất cứ lúc nào. Chính vì vậy, nạn nhân buộc phải chọn cách trốn chạy', công tố viên cho biết.

Trước những gì mà ông Yau gây ra, cuối cùng một bản án nghiêm khắc đã được đưa ra và làm hài lòng dư luận cũng như đem lại sự công bằng cho nạn nhân.

Theo Diệp Lục/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/mot-ngay-thiep-di-o-phong-khach-nu-giup-viec-rung-minh-thay-co-ban-tay-so-soang-minh-roi-phat-hoang-khi-nhan-ra-guong-mat-benh-hoan-quen-thuoc-20201125162334448.htm

Tags: bốn phương  |  giúp việc bị sờ soạng