Một phút táy máy tay chân, cô bạn ngậm ngùi ôm mái 'chuột gặm' đi đám cưới: Tóc tai chưa bao giờ là chuyện để đùa!

Đúng là một phút nghịch dại, cả tháng khóc ròng mà!

Tóc mái là một yếu tố có thể khiến gương mặt con gái trở nên khác biệt hơn, xinh xắn hơn, nữ tính hơn. Chính vì vậy khi không đủ thời gian và điều kiện đi làm cả quả đầu, con gái sẽ nghĩ tới việc thay đổi kiểu mái để refresh hình ảnh. Tuy nhiên, như một lẽ thường, chuyện tóc mái đơn giản ấy cũng có thể mang đến cho con gái ti tỉ rắc rối.

Lòe xòe vài sợi tóc trước trán, con gái ai cũng nghĩ chỉ cần đưa kéo lên làm một đường là xong, vừa nhanh, vừa tiện, vừa đỡ tốn tiền. Nhưng, xin khẳng định với bạn một điều rằng tóc mái không phải chuyện để đùa đâu! Chỉ một phút táy máy, rất có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng muốn khóc mà khóc không nổi giống cô bạn có tên Hồng Vân dưới đây.

Mái tóc nhìn 'sai' khủng khiếp của cô bạn có tên Hồng Vân này đã khiến cư dân mạng được phen cười thả ga.

Mái tóc nhìn "sai" khủng khiếp của cô bạn có tên Hồng Vân này đã khiến cư dân mạng được phen cười thả ga

Mái tóc nhìn "sai" khủng khiếp của cô bạn có tên Hồng Vân này đã khiến cư dân mạng được phen cười thả ga

Chuyện là Hồng Vân vừa nhận được thiệp mời đi dự đám cưới. Thời gian thì cũng sắp tới gần rồi nên cô nàng quyết định cắt lại tóc mái của mình để xem mọi người có trầm trồ không. Kết quả là chưa kịp khiến mọi người trầm trồ thì chính cô nàng đã phải ngã lăn vì diện mạo mới của mình rồi.

Những tưởng sẽ có một chiếc mái bằng xinh xinh cute cute, nhưng không, thứ mà cô nàng nhận về lại là một quả mái nham nhở, sợi ngắn sợi dài. Kinh khủng nhất là sau khi gội đầu, tóc Vân bắt đầu chỉa tứ lung tung không theo trật tự nào hết.

Được biết cô nàng tội nghiệp năm nay 24 tuổi, hiện đang làm kế toán tại TP.HCM. Theo lời Vân chia sẻ thì thời điểm hiện tại, nếu thả ra thì tóc mái Vân cũng chỉ nằm lưng chừng giữa trán, trông chán đời quá nên cô nàng đã cột luôn mái lên.

Vân lúc bình thường trông cũng dễ thương lắm nhé, chỉ là mắc cái tật thích tự tay cắt tóc mái thôi

'Hầu như lần nào mình tự cắt mái cũng bị vậy hết, cứ so le chuột gặm. Có lần hồi cấp 2 mình cắt bay cả lông mi nên giờ lông mi bên mắt phải cũng ngắn hơn mắt trái luôn. Lần này mình cẩn thận hơn, mình nhờ chị đồng nghiệp cắt tóc giúp đó. Ban đầu chị ấy cũng chuyên nghiệp lắm, lấy nước xịt xịt lên cho ướt, chải chải đo đo các kiểu, mà mình nào ngờ huhuhu', Vân ngậm ngùi.

Thế mới biết ông bà ta dạy cấm có sai, chẳng có cái dại nào giống cái dại nào, đừng vì mấy phút trổ tài múa kéo mà phải ân hận cả tháng trời. Bên dưới bài đăng của Vân, cư dân mạng cũng đã tích cực vào bình luận an ủi, một số người thì hiến kế giúp cô nàng cứu vãn tình hình.

'Mình cũng chuyên gia như vậy. Gần có dịp gì quan trọng là mình lại tự cắt tóc, mà chẳng lần nào ngon cả', Trần Thu Hằng.

'Ra tiệm cắt tóc bảo nó sửa lại cho, nói anh ơi cắt em cái đầu giống Phan Đinh Tùng ấy', Tri Vu.

'Mỗi lần chán đời tui hay cắt tóc mái lắm. Xoẹt xong nhìn bản mặt nó chán còn hơn chán đời', Thảo Nguyễn.

'Giờ có loại tóc mái giả đó. Bạn mua mà gắn vào đỡ, bình thường thì lấy kẹp, kẹp lại!', Dung Lê.

Theo CoCa/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/mot-phut-tay-may-tay-chan-co-ban-ngam-ngui-om-mai-chuot-gam-di-dam-cuoi-toc-tai-chua-bao-gio-la-chuyen-de-dua-212019104171125488.htm