Một số hình ảnh hoạt động của Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch trong chuyến tham dự ADMM hẹp và ADMM+ lần thứ 6

Chuyến tham dự Hội nghị hẹp Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN (ADMM hẹp) và Hội nghị Bộ trưởng Quốc phòng các nước ASEAN mở rộng (ADMM+) lần thứ 6 của Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã thành công tốt đẹp với các hoạt động thiết thực, thể hiện sự tham gia tích cực, chủ động, có trách nhiệm của Việt Nam vào các lĩnh vực hợp tác trong khuôn khổ ADMM và ADMM+.

Bên lề ADMM hẹp và ADMM+ lần thứ 6, Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch đã có các cuộc tiếp xúc song phương với Bộ trưởng Quốc phòng một số nước đối tác, qua đó góp phần quan trọng trong việc tăng cường hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc phòng đi vào các nội dung hợp tác thực chất, phù hợp với mối quan hệ cấp nhà nước.

Sau khi kết thúc ADMM+ lần thứ 6, Bộ Quốc phòng Việt Nam đã chính thức trở thành Chủ tịch ADMM và Chủ tịch ADMM+ trong năm 2020 sau lễ bàn giao trang trọng tại Băng Cốc, Thái Lan.

Báo Quân đội nhân dân trân trọng giới thiệu một số hình ảnh hoạt động của Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch tại ADMM hẹp và ADMM+ lần thứ 6.

Các trưởng đoàn chụp ảnh chung trước khi khai mạc ADMM+ lần thứ 6.

Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch tại ADMM+ lần thứ 6.

Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch và các Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN tại cuộc gặp không chính thức giữa các Bộ trưởng Quốc phòng ASEAN và Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản.

Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch nhận biểu trưng của Chủ tịch ADMM và ADMM+ từ Đại tướng Prawit Wongsuwan, Phó thủ tướng Thái Lan.

Theo THU TRANG (thực hiện)/Quân đội Nhân dân Link Gốc:           Copy Link
https://www.qdnd.vn/doi-ngoai/doi-ngoai-quoc-phong/mot-so-hinh-anh-hoat-dong-cua-bo-truong-ngo-xuan-lich-trong-chuyen-tham-du-admm-hep-va-admm-lan-thu-6-602981

Tags: Ngô Xuân Lịch  |  Bộ trưởng  |  Quốc phòng  |  hợp tác  |  Chủ tịch  |  Thái Lan  |  tham dự