Một tháng trước đám cưới, cô gái chết lặng khi phát hiện sự thật về chồng tương lai khiến dân mạng phẫn nộ: 'Chia tay gấp'

Vô tình cầm vào điện thoại của chồng sắp cưới, cô gái bàng hoàng khi đọc những dòng tin nhắn anh và người cũ gửi cho nhau.

Cảm xúc là điều không thể nói trước, cũng không thể điều khiển theo ý muốn của chúng ta, vì thế, trong tình yêu cũng thường hay xảy ra những câu chuyện éo le, điển hình như trường hợp của cô gái trẻ trong bài chia sẻ dưới đây.

Khi chỉ còn cách ngày cưới 1 tháng, cô gái tá hỏa phát hiện chồng sắp cưới vẫn còn nhắn tin với người yêu cũ, thậm chí còn dùng những từ ngữ ngọt ngào mà đối với cô là xa xỉ. Câu chuyện 'chua chát' đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc, đồng loạt lên tiếng khuyên can: 'Chia tay gấp'.

Bài đăng của cô gái

Bài đăng của cô gái

'Còn hơn 1 tháng nữa tôi sẽ lập gia đình. Ở cái tuổi mà các cụ gọi là ế lâu năm, kiếm được người tâm đầu ý hợp có lẽ là niềm hạnh phúc của không ít người.

Tôi và anh quen nhau qua mai mối khi anh đã lỡ dở một lần. Khi mới quen nhau anh nói với tôi là trước tôi anh có yêu một cô gái hơn tuổi đã ly hôn có con riêng nhưng bị mẹ anh cấm. Giờ anh và cô ấy không còn yêu nhau nữa. Đối với cô ấy anh chỉ còn tình thương thôi. Tôi tin anh và không hề gặng hỏi gì về quá khứ thêm nữa.

Ai nhìn bên ngoài cũng nghĩ tôi sướng, vì có anh người yêu tâm lý và chiều hết mức.

Tôi cũng nghĩ vậy, cho đến gần đây vô tình khi tôi cầm vào điện thoại của chồng sắp cưới. Chiếc điện thoại tuy nhỏ nhưng lại có sức sát thương vô cùng lớn. Hóa ra trong thời gian 6 tháng tôi và anh yêu nhau, anh và người yêu cũ thi thoảng vẫn nhắn tin nói chuyện.

Anh vẫn vào tìm kiếm facebook của cô ấy, vẫn còn nhớ cô ấy. Lịch sử chat của hai người thời yêu nhau anh không hề xóa. Tôi không định đọc vì đó là quyền riêng tư của anh, nhưng đập vào mắt tôi là những lời nói mà anh vẫn dùng để nói với tôi hàng ngày.

Thậm chí với cô ấy anh không ngại nói anh yêu em. Còn với tôi dường như câu nói đó hơi xa xỉ...

Tôi phát hiện ra anh và cô ấy mới chia tay nhau trước khi tôi gặp anh có 1 tuần… Tôi đang không hiểu trong đầu anh nghĩ gì. Liệu anh đã sẵn sàng đóng lại quá khứ chưa khi mà đã quyết định cưới tôi nhưng vẫn tương tác với người yêu cũ... Tôi đang không biết mình có nên tiếp tục vờ như không biết để đám cưới diễn ra như kế hoạch hay không?'.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người yêu cũ luôn là chủ đề 'hot' trên các diễn đàn mạng xã hội, vì thế ngay sau khi những lời tâm sự của cô gái trẻ được đăng tải đã nhanh chóng nhận được lượt tương tác khủng. Trong đó, hầu hết các bình luận đều động viên cô gái bình tĩnh, mạnh mẽ để suy nghĩ thật thấu đáo trước khi quyết định đi tiếp hay dừng lại mối tình này.

Còn có một số khác lại cho rằng nên dứt khoát chia tay để giải thoát cho cả hai người. Bởi vì, quá khứ là điều đã qua, chúng ta đang sống ở hiện tại và hướng đến tương lai nên tốt nhất là hãy để quá khứ ngủ yên. Nếu giờ cố gắng tiếp tục với chàng trai chỉ biết quá khứ như thế, sẽ kéo dài thời gian đau thương cho cả hai, và mối tình sẽ không có được kết thúc đẹp.

Chưa rõ cô gái sẽ có quyết định như thế nào sau khi nhận được những lời khuyên từ cộng đồng mạng, tuy nhiên dù sự việc ra sao thì vẫn luôn phải mạnh mẽ, và sống thật hạnh phúc theo cách riêng của mình, cô gái nhé!

Theo Phạm Duyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/mot-thang-truoc-dam-cuoi-co-gai-chet-lang-khi-phat-hien-su-that-ve-chong-tuong-lai-khien-dan-mang-phan-no-chia-tay-gap-news-2395367.html

Tags: chồng tương lai  |  Chồng sắp cưới  |  Người yêu cũ  |  chia tay