Mourinho bỏ họp báo sau khi bị đuổi lên khán đài

Khép lại trận hòa 1-1 giữa Man Utd và West Ham, HLV Jose Mourinho đã quyết định không tham dự họp báo mà ủy quyền cho trợ lý Rui Faria.

Tiếp West Ham trên sân nhà Old Trafford, Man Utd chỉ kiếm được 1 điểm. Ngay phút thứ 2, Sakho mở tỷ số cho đội khách và đến phút 21, Ibrahimovic gỡ hòa 1-1 cho Quỷ đỏ.

Trong trận đấu diễn ra không thực sự hấp dẫn, chính diễn biến bên lề lại gây sự chú ý của người hâm mộ. Phút 28 của trận đấu, HLV Jose Mourinho đã bị đuổi lên khán đài do phản ứng thái quá với quyết định của trọng tài.

Phản ứng với trọng tài, HLV Mourinho sút tung chai nước không khu kỹ thuật.

Phản ứng với trọng tài, HLV Mourinho sút tung chai nước không khu kỹ thuật.

Sau tình huống Pogba bị nhận thẻ vàng, "Người đặc biệt" nổi điên sút bay chai nước, hành động khiến ông bị vua sân cỏ Jon Moss truất quyền chỉ đạo. Sau trận, HLV Mourinho đã tránh né cánh truyền thông khi quyết định bỏ họp báo và cử trợ lý Rui Faria trả lời báo chí.

"Tôi nghĩ tất cả đều thấy rằng, tình huống Pogba té ngã là một quả đá phạt cho Man Utd nhưng trọng tài lại rút thẻ vàng cho cậu ấy. Đó có thể là lý do khiến Mourinho tức giận nhưng nguyên chính là những quyết định chưa chính xác của trọng tài trong trận đấu", trợ lý Faria chia sẻ trong cuộc họp báo.

Trọng tài Jon Moss đã truất quyền chỉ đạo của Mourinho ở phút 28.

Nhận xét về trận đấu, cánh tay phải của Mourinho cho rằng, Man Utd đã chơi rất tốt nhưng không thể ghi bàn kết liễu đối thủ: "Man Utd tạo ra đủ cơ hội để giành chiến thắng nhưng các chân sút đã không thể tận dụng thành công. Chúng tôi cảm thấy thất vọng vì không thể giành chiến thắng".

Với trận hòa tai hại này, Man Utd vẫn đứng ở vị trí thứ 6 với 20 điểm có được sau 13 vòng đấu, kém đội đầu bảng Chelsea tới 11 điểm.

>>Xem thêm: Mourinho bị đuổi, Man Utd hòa West Ham

Theo Thụy Miên/Trí thức trẻ

Tags: West Ham