Mourinho giải thích MU đã cố gắng tấn công...

Jose Mourinho khẳng định MU đã cố gắng để tấn công sau khi trải qua màn trình diễn đáng thất vọng khiến họ bị loại khỏi ...

Đội đứng thứ 5 tại Liga, Sevilla gây sốc bằng chiến thắng 2-1 tại Old Trafford nhờ 2 bàn thắng muộn của Wissam Ben Yedder để lọt vào vòng tứ kết.

Phản ứng về thất bại, cựu danh thủ Paul Scholes đã chỉ trích màn trình diễn của Man United khi nói rằng: “Đêm nay họ không có gì - không có năng lượng, không bắt đầu nhanh..., hiệu suất rất tệ”.

Tuy nhiên, Mourinho khẳng định rằng đội của mình đã tìm cách tấn công: “Tôi nghĩ rằng bàn thắng đầu tiên sẽ luôn luôn quan trọng, không chỉ vì trận lượt đi, mà còn cả đối với chung cuộc.

“Chúng tôi đã cố gắng rất mạnh mẽ từ phút đầu tiên và tôi có thể tìm thấy những điểm tương đồng khi bắt đầu trận đấu này giống như gặp Liverpool, nhưng chúng tôi không ghi bàn và Sevilla dần dần giữ bóng, tự tin, giành bóng từ chúng tôi và kiểm soát bóng tốt.

“Mặc dù vậy, chúng tôi đã không có vấn đề gì ở hiệp 1. Trong hiệp 2, chúng tôi có cơ hội tốt để ghi bàn, gây nguy hiểm khi tiếp cận vòng cấm của họ. Họ ghi được một bàn thắng và từ thời điểm đó tất cả mọi thứ trở nên khó khăn hơn nhiều và mục tiêu thứ hai làm cho mọi thứ gần như bất khả thi”, Mourinho nói với BT Sport.

Man United đã phải vật lộn để tạo ra những cơ hội rõ ràng trong vòng 180 phút của hai lượt trận. Nhưng Mourinho khẳng định ông không có vấn đề gì về hàng tấn công của mình, mặc dù chỉ thực hiện 4 pha dứt điểm

'Các cầu thủ đã hoàn toàn tự do cho điều đó. Chúng tôi đã có những tình huống tốt - tôi đã nhìn thấy một người ở phía trước tôi trong giai đoạn cuối cùng của hiệp 1 với Lingard, Valencia và Marcus Rashford - đó chính xác là những gì chúng tôi làm việc và chính xác những gì chúng tôi muốn. Tôi không thể nói rằng các cầu thủ của tôi có điều gì đó sai trái với thái độ và ý định của họ để chơi”.

Theo Minh Khang/Chơi bóng

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.