Mourinho so sánh Benzema như chó săn, mèo săn

Karim Benzema vừa tiết lộ mối quan hệ rạn nứt với Mourinho khi ông thày người Bồ Đào Nha so sánh anh với “chó mèo”.

HLV Mourinho từng có thời gian không êm đềm ở Real Madrid. Trong thời gian ở Bernabeu, ông đã làm mất lòng không ít thành viên của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha, trong đó có Karim Benzema. Chia sẻ trên đài Canal+, Benzema thừa nhận về mối quan hệ rạn nứt với ông thày người Bồ Đào Nha. Nguyên nhân xuất phát từ câu nói có phần thái quá với “Người đặc biệt” khi so sánh cậu học trò người Pháp như “chó mèo”.

Ngược dòng thời gian, năm 2011, HLV Mourinho từng chỉ trích phong độ của Benzema: “Nếu không có chó để đi săn thì bạn phải mang con mèo theo thôi. Dù săn được ít hơn nhưng cũng bắt được cái gì đó”.

Câu nói ấy thực sự khiến Benzema tủi thân: “Chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt nhưng câu nói ấy đã phá hỏng tất cả. Tôi mất hàng giờ để nói với ông ấy rằng nếu muốn tôn tôn trọng thì trước tiên hãy tôn trọng tôi. Kể từ đó, sự so sánh chó mèo kết thúc. Tôi là người thẳng thắn và luôn nói ra những việc không hài lòng”.

Thế nhưng, có điều bất ngờ rằng giai đoạn Benzema bùng nổ nhất lại ở triều đại của HLV Mourinho. Cầu thủ này đã ghi 78 bàn sau 3 mùa giải làm việc của ông thày người Bồ Đào Nha.

Theo T.H/Chơi bóng

Tags: Karim Benzema  |  rạn nứt  |  Mourinho  |  Real Madrid  |  chó mèo