Miss World Vietnam 2019

Mr. Đàm bị phản đối ngồi ghế nóng Miss World VN sau phát ngôn ngông cuồng

Nhiều người cho rằng, với những phát ngôn gây sốc dư luận vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng không phù hợp ngồi ghế nóng cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

Mới đây Ban tổ chức Miss World Việt Nam 2019 đã công bố Đàm Vĩnh Hưng là một trong những thành viên Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.

Theo BTC, vốn có duyên với các cuộc thi nhan sắc, hoạt động nghệ thuật lâu năm, tính cách thẳng thắn cùng cách nói chuyện hài hước, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ là một thành viên Ban giám khảo mang tới nhiều màu sắc thú vị cho cuộc thi nhan sắc Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019.

Như vậy BGK của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 bao gồm: ông Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong - Trưởng BGK, Hoa hậu Hà Kiều Anh – Phó BGK, các thành viên còn lại là: Hoa hậu Mai Phương Thuý, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và GS - TS Hoàng Tử Hùng. 

Nhiều người cho rằng, với những phát ngôn gây sốc dư luận vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng chưa thực sự nên ngồi ghế nóng cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

Nhiều người cho rằng, với những phát ngôn gây sốc dư luận vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng chưa thực sự nên ngồi ghế nóng cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

Tuy nhiên dư luận cho rằng, việc ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ngồi ghế nóng của Miss World Việt Nam 2019 là chưa phù hợp. Bởi, nam ca sĩ thường xuyên có những phát ngôn gây tranh cãi, thể hiện cá tính rất mạnh. Dư luận cho rằng, nhiều phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng sẽ thành 'chuẩn mực' cho những thí sinh Hoa hậu non nớt.

Chia sẻ quyết định mời Đàm Vĩnh Hưng làm giám khảo, bà Phạm Kim Dung - Tổng giám đốc công ty Sen vàng - đơn vị tổ chức cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 cho rằng: 'Chúng tôi đánh giá những phát ngôn gây tranh cãi vừa qua của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trên mạng xã hội là sự bảo vệ bản thân. Anh ấy không chửi đổng, không gây chiến với ai mà lên tiếng bảo vệ mình. Mỗi người có một cách bảo vệ bản thân nhưng anh ấy chọn cách thẳng thắn vì vậy có thể không làm vừa lòng nhiều người.

Có nhiều luồng ý kiến xung quanh anh Đàm Vĩnh Hưng nhưng chúng tôi đánh giá anh ấy qua công việc và quá trình hợp tác. Anh Hưng là hình ảnh của một người nghệ sĩ cần mẫn, nỗ lực miệt mài, là ngôi sao đi lên từ những khó khăn.

Qua 10 năm làm việc cùng anh trong các chương trình giải trí, anh Hưng luôn thể hiện là nghệ sĩ chuyên nghiệp, hết mình, chăm chỉ làm từ thiện. 10 năm qua, anh ấy chưa từng khiến chúng tôi thất vọng. Điều tôi mong đợi ở anh Hưng là năng lượng trong công việc và sự nỗ lực trong nghề nghiệp của anh ấy sẽ truyền cảm hứng đến các cô gái mười tám đôi mươi.

Trong cuộc thi, anh Hưng sẽ chấm về cách biểu diễn, thần thái của thí sinh trên sân khấu. Về chuyên môn khác, đã có các thành viên giám khảo đảm nhận. Ở một vị trí mới và quan trọng, chúng tôi tin tưởng một nghệ sĩ có bề dày kinh nghiệm như Đàm Vĩnh Hưng sẽ biết cách ứng xử và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình'.

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 sẽ diễn ra 2 vòng sơ khảo ngày 1/6 tại Thành phố Hồ Chí Minh – đối với khu vực phía Nam và ngày 28/6 tại Hà Nội – đối với khu vực phía Bắc.

Đêm Chung khảo phía Nam sẽ diễn ra vào ngày 22/6 tại Nhà hát Hòa Bình Thành phố Hồ Chí Minh. Đêm chung khảo phía Bắc sẽ diễn ra ngày 7/7 tại Tuần Châu, Quảng Ninh. Đêm Chung kết sẽ được tổ chức tại Đà Nẵng vào ngày 3/8. 

Theo Tình Lê/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/mr-dam-bi-phan-doi-ngoi-ghe-nong-miss-world-vn-sau-phat-ngon-ngong-cuong-534618.html