Mua được đôi giày sale giá rẻ, chàng trai không ngờ bị nhà sản xuất gắn cho dòng chữ khiến anh không dám đi ra đường

Đúng là không biết nói sao trong trường hợp này luôn mọi người ạ, mua giày mà không dám đi.

Đồ dùng của các thương hiệu đắt đỏ luôn khiến cho các tín đồ thời trang ao ước, đến nỗi họ phải canh sale cho bằng được để rước các em về dinh. Bằng cách này, tuy rằng vẫn được diện đồ đẹp nhưng người mua sẽ phải chấp nhận đi sau xu hướng và nhiều khi sẽ không thể nói với bạn bè là mua hàng sale để giữ thể diện.

Và có vẻ như đã hiểu thấu tâm lý đó của khách, có một hãng giày đã nghĩ ra cách 'chơi khăm' các thượng đế bằng cách khâu cố định luôn chiếc nhãn giảm giá lên mặt giày. Khách nhận xong sản phẩm này đúng là chẳng thể thốt nên lời.

Chiêu độc của hãng giày, ghi luôn dòng chữ giảm 70% lên mặt giày. Ý đồ là gì vậy?

Chiêu độc của hãng giày, ghi luôn dòng chữ giảm 70% lên mặt giày. Ý đồ là gì vậy?

Trường hợp này rất hi hữu đấy, bởi các hãng nếu có giảm giá thì cũng chỉ để mức tiền ở tag sản phẩm thôi để khách hàng về cứ thế cắt đi là xong. Còn hãng giày này thì thậm chí lại còn may chặt cái tag 'giảm giá 70%' lên 2 nơi dễ nhìn nhất của chiếc giày. Những hình ảnh vô cùng hài hước này đã làm cộng đồng mạng hết sức chú ý. Phần đa đều cho rằng người thiết kế của hãng này chắc là có vấn đề, hay là bị một phút ngất ngây trong lúc lên bản vẽ khiến cho suy nghĩ bị đảo lộn hay chăng.

Còn về phía vị khách, sau đây đôi giày rất có thể sẽ chỉ nằm lại trong tủ bởi làm gì có ai muốn cho người khác biết rằng giày mình mua là đồ giảm giá, mà còn giảm đến quá nửa cơ chứ!

Đôi giày rất có khả năng chỉ được dùng 1 lần duy nhất.

Đôi giày rất có khả năng chỉ được dùng 1 lần duy nhất.

Theo MULAN/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/mua-duoc-doi-giay-sale-gia-re-chang-trai-khong-ngo-bi-nha-san-xuat-gan-cho-dong-chu-khien-anh-khong-dam-di-ra-duong-22202023719543895.htm

Tags: đôi giày  |  tín đồ thời trang