Mua máy lọc nước uy tín để đảm bảo sức khỏe cho cả nhà

Quý khách muốn chọn mua máy lọc nước uy tín thì xin hãy liên lạc với chúng tôi để hiểu thêm và được tư vấn về các sản phẩm uy tín và chất lượng nhất

Nguồn nước rất quan trọng, bây giờ chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một sản phẩm máy lọc nước uy tín giúp thoát khỏi thực trạng ô nhiễm nguồn nước báo động hiện nay.

Thực trạng về nguồn nước bị ô nhiễm và giải pháp máy lọc nước uy tín

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở nước ta ngày càng nghiêm trọng. Mọi chuyện cũng không khắc phục được nhiều mặc dù trên các bản tin thời sự sáng, trên các trang mạng xã hội hay tại các báo tin tức thì đâu đâu cũng có những phê bình, lên án, đặt ra những trường hợp xử lí hay tình hình đang khắc phục cùng kết quả,….

Các ban ngành, tổ chức, quản lí môi trường cũng đưa ra và thực hiện những biện pháp khắc phục tình trạng trước mắt, cục xử lí nước thải cũng đang hoạt động hết công suất nhưng kết quả thì cũng không mấy khả thi.

Chính vì lượng nước thải sinh hoạt thải ra môi trường mỗi ngày làm ô nhiễm môi trường nước.. Nước ô nhiễm sẽ thấm xuống lòng đất mà thâm nhập vào các mạch nước ngầm gây ô nhiễm các nguồn nước giếng được dùng để sinh hoạt.

Nước sạch là vấn đề cấp thiết nhật hiện nay 

Nước sạch là vấn đề cấp thiết nhật hiện nay

Chính vì vậy, tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng. Gần đây nhất chính  là trường hợp trẻ em bị nhiễm chì ở làng Đông Mai – Hưng Yên..  Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (SKNN&MT) lấy mẫu xét nghiệm nồng độ chì trong máu cho 618 người tại làng nghề tái chế chì này cho thấy có 207 trẻ (khoảng 65%) bị ngộ độc chì.

Với những vấn đề trên, có thể thấy nguồn nước mà ta đang sử dụng đang bị đe dọa. Vì vậy để đảm bảo cho gia đình mình có nguồn nước chất lượng thì bạn nên chọn mua một máy lọc nước uy tín. Karofi xin giới thiệu sản phẩm máy lọc nước thông minh cho bạn.

Cấu tạo của máy lọc nước uy tín tiêu chuẩn sRO 9 cấp của Karofi

Hệ thống lọc 9 cấp độ

Công nghê lọc 9 cấp với các lõi 5, 6, 7, 8, 9 đều có vai trò:

-       Lõi số 5 - GAC-T33: Lõi có cấu trúc từ than hoạt tính của gáo dừa, có tác dụng giúp cho nước có vị thơm ngon hơn, ngọt hơn rất nhiều, rất thích hợp với nhu cầu dùng của bạn.

-       Lõi số 6 - Lõi Khoáng đá: Lõi được cấu tạo từ khoáng đá hoặc than đá thiên nhiên có công dụng bổ sung chất khoáng có lợi cho cơ thể con người.

-       Lõi số 7 - Lõi Hồng ngoại xa: luôn có chứa các hạt bóng bao gồm có chức năng hấp thụ năng lượng nhiệt từ bên ngoài để có thể phát ra các tia hồng ngoại xa làm cho nước được hoạt hóa và dễ hấp thụ vào máu hơn.

-       Lõi số 8: Lõi Nano Silver có vai tròloại bỏ tới 99,99% vi khuẩn có trongnguồn nước.

-       Đèn UV: Được lắp đặt tại vị trí cuối cùng trong hệ thống lọc nước thông minh Karofi, đèn UV có công dụng ngăn chặn 100% nguy cơ bị nhiễm khuẩn lại của nước trong quá trình lưu thông trong hệ thống lọc.

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp 

Máy lọc nước tiêu chuẩn sRO 9 cấp

Linh phụ kiện tiên tiến nhất

Bình áp nhựa thép Hybrid siêu bền, van điện từ KSD tự động vòi Karofi với công nghệ Mỹ, tủ IQ tinh tế, bơm hút Karofi êm dịu có thể hút sâu 2m.

Tiết kiệm chi phí

-        Có thể giảm phí thay lõi lọc và linh phụ kiện

-        Giảm phí sử dụng trên: Với tất cả các chi phí mà chúng ta phải trả như tiền như mua máy lọc nước, tiền điện và tiền nước, thì con số tính ra chỉ là 193đ/lít. Nước đầu ra đảm bảo quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT do viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp và Môi Trường cấp tương đương với chuẩn nước đóng chai. Thật tiết kiệm và đảm bảo phải không bạn?

-        Giảm thiểu điện năng: van áp cao có thể tự động ngắt điện một khi nước tràn để ngăn chặn hoang phí điện, chỉ tiêu thụ khoảng 3 kw/tháng.

Bạn muốn có được máy lọc nước uy tín Karofi, hãy liên hệ với chúng tôi

Trong thị trường có không ít nơi cung cấp chiếc máy lọc nước nhưng nhiều hàng nhái và kém chất lượng, vì vậy để có thể mua được chiếc máy lọc nước uy tín nhất thì quý khách  hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn các sản phẩm uy tín nhất.

Theo Đất Việt

Tags: máy lọc nước  |  nước sạch đạt chuẩn  |  Tiêu chuẩn chất lượng