Muốn hủy hôn vì bạn gái đã từng có một đời chồng

Yêu nhau 6 tháng thì tôi biết bạn gái từng có một đời chồng và hai người đã ly hôn. Cô ấy nói muốn giấu tôi nên đến giờ mới nói…

Yêu nhau 6 tháng thì tôi biết bạn gái từng có một đời chồng và hai người  đã ly hôn. Cô ấy nói muốn giấu tôi nên đến giờ mới nói… (Ảnh minh họa)

Yêu nhau 6 tháng thì tôi biết bạn gái từng có một đời chồng và hai người đã ly hôn. Cô ấy nói muốn giấu tôi nên đến giờ mới nói… (Ảnh minh họa)

Bạn gái kém tôi 2 tuổi, xinh xắn, dễ thương và có công ăn việc làm ổn định với mức thu nhập không cao nhưng cũng tương đối.

Chúng tôi quen nhau được gần 1 năm trong một chuyến đi du lịch, tôi đi cùng công ty, còn cô ấy đi cùng gia đình. Thấy cô ấy xinh xắn, tôi chủ động làm quen, xin số điện thoại và chủ động hẹn hò khi cả hai đã trở về sau chuyến du lịch.

Gặp bạn gái lần thứ 2, tôi càng cảm nhận được vẻ đẹp của cô ấy, không chỉ đẹp về hình thức, cô ấy còn có vẻ đẹp tâm hồn. Cô ấy hay cười, nói chuyện có duyên và luôn cố gắng trong công việc của mình.

Tôi tương tư cô ấy mất 3 tháng và rồi quyết định ngỏ lời và được cô ấy chấp nhận. Đến giờ, tôi và bạn gái đã yêu nhau được 6 tháng.

Tôi đã đưa cô ấy về thăm bố mẹ, gặp gỡ người thân, bạn bè, cô ấy cũng đưa tôi về nhà, giới thiệu cho bạn bè và người thân. Mọi người khen chúng tôi đẹp đôi và có nhiều nét hao hao giống nhau.

Mẹ cô ấy còn nói, vợ chồng là duyên số, nhiều người gặp nhau, yêu nhau, thậm chí cưới nhau rồi lại chia tay, có những người gặp nhau tình cờ rồi lại đến với nhau và sống hạnh phúc.

Tôi dự định cuối năm nay cả hai đứa sẽ làm đám cưới. Thời gian này cả tôi và bạn gái đều bận, thời gian gặp nhau khong nhiều, chúng tôi chủ yếu liên hệ qua điện thoại để nói những lời nhớ thương. Bạn gái thấy tôi buồn, nên động viên tôi cô gắng cho công việc.

Bạn gái là cô gái tốt, yêu tôi, cô ấy không bao giờ đòi hỏi điều gì, không bao giờ gợi ý tôi phải mua quà hay gì gì đó cho cô ấy, không như nhiều cô gái khác, yêu là luôn đòi hỏi bạn trai thứ này thứ khác. Vì thế tôi luôn nghĩ, mình may mắn khi yêu được cô ấy và thật may nếu có cô ấy làm vợ.

Nhưng cách đây mấy hôm, cô ấy điện thoại cho tôi nói muốn gặp có chuyện quan trọng.

Rồi cô ấy nói đã từng có gia đình, đó là một người bạn trai cùng quê, học với nhau từ hồi cấp 3 và yêu nhau suốt những năm đại học, nhưng sau khi cưới xong, hai người lại cảm thấy không hợp nhau, không thể sống cùng nhau nên chia tay. Hai người vẫn chưa có con và hiện các thủ tục ly hôn đã hoàn tất.

Cô ấy nói, cuộc hôn nhân đó là một sai lầm với cô ấy, đó là lý do thời gian dài cô ấy sống khép mình và không dám bước tiếp trong tình yêu với ai. Đến khi gặp tôi, cô ấy không hiểu sao lại nhiệt tình đến thế, lại đáp lại tình cảm của tôi nhanh chóng đến thế.

Cô ấy định giấu mãi tôi chuyện từng có gia đình, nhưng đã đến lúc phải nói ra vì nếu không nói ra sau này cưới nhau rồi cô ấy sẽ mang tiếng gian dối.

Cô ấy để tôi tự quyết định cuộc hôn nhân này và tiếp tục hay chấm dứt tại đây cô ấy cũng không oán trách gì tôi cả. Nếu đi tiếp, chúng tôi sẽ là vợ- chồng tốt của nhau còn nếu chấm dứt thì chúng tôi sẽ là bạn bè tốt của nhau trong quãng thời gian còn lại.

Tôi cũng chẳng biết nữa, vẫn rất yêu cô ấy và vẫn muốn tiếp tục mơ giấc mơ xây dựng một cuộc sống gia đình với cô gái ấy, nhưng lại nghĩ đến chuyên cô ấy từng có một đời chồng và tự hỏi lý do cô ấy chia tay người kia, ngoài “không hợp nhau ra” thì còn có một nguyên nhân gì khác. Liệu cưới cô ấy, cuộc sống của tôi có hạnh phúc hay lại tan vỡ.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Thăng/Đất Việt