Mỹ: Ba mẹ con bị bắn chết trong xe hơi

Một người phụ nữ được tìm thấy chết trong chiếc SUV cùng 2 đứa con sau khi cô bắn chết một người phụ nữ khác ở bang Nam Carolina – Mỹ.

Tờ The New York Post hôm 15/7 cho biết vụ án xảy ra lúc 19h ngày 13/7 (giờ địa phương). Nạn nhân là cô Jessica Edens, 36 tuổi, bị bắn khi ngồi trong xe hơi cùng con trai 9 tuổi và con gái 5 tuổi ở TP Greenville, bang Nam Carolina - Mỹ.

Tất cả thiệt mạng do trúng đạn vào đầu hoặc cổ. Cảnh sát tìm thấy một khẩu súng ngắn nòng. 40-caliber trong chiếc SUV của ba mẹ con nạn nhân.

Theo Phó Cảnh sát trưởng hạt Pickens Creed Hashe, trước khi bị bắn chết khoảng 2 giờ, cô Edens đã giết một người phụ nữ khác tên là Meredith Rahme, 28 tuổi, bằng súng ngắn. Cách đây 3 tuần, cô Rahme gọi cảnh sát ít nhất 2 lần để trình bày việc nhận được những tin nhắn có nội dung quấy rối từ Edens.

Cô Jessica Edens và hai con. Ảnh: FOX

Cô Jessica Edens và hai con. Ảnh: FOX

Chồng cũ của Edens có quan hệ với cô Rahme nhưng không rõ quan hệ ở mức nào. Hôm 12/7, người đàn ông gọi điện cho cảnh sát nhờ kiểm tra tình trạng của cô con gái 5 tuổi sau khi nhận được tin nhắn than phiền từ vợ cũ. Hai người cũng đã ra tòa để giành quyền nuôi cô bé.

Cô Rahme bị bắn chết khi ngồi trong xe ở ga-ra bên dưới căn hộ mà chồng cũ của Edens sinh sống.

Cảnh sát trưởng TP Greenville Ken Miller mô tả đây là một bi kịch gia đình, trong đó một người cha đã mất con vì hành vi bạo lực vô nghĩa.

Trong một diễn biến khác, hai chị em 17 và 9 tuổi thiệt mạng sau khi bị xe hơi tông trúng lúc đang ngồi xem tivi trong nhà. Tai nạn xảy ra lúc 21h30 ngày 12/7 tại hạt Clinton, bang Indiana - Mỹ.

Daily Mail cho biết người cầm lái chiếc xe hơi, một thiếu nữ 17 tuổi, đã lái xe với tốc độ gần 130 km/h tông thẳng vào ngôi nhà nơi hai chị em Haleigh và Callie Fullerton đang xem truyền hình. Cả hai cô bé sau đó thiệt mạng, còn bà Bridget, 37 tuổi, mẹ của hai đứa trẻ, cũng bị thương.

Hai chị em Haleigh và Callie Fullerton. Ảnh: GO FUN ME

Hai chị em Haleigh và Callie Fullerton. Ảnh: GO FUN ME

Chiếc xe gây tai nạn. Ảnh: WTHR

Chiếc xe gây tai nạn. Ảnh: WTHR

Theo kênh truyền hình địa phương WXIN, thiếu nữ trên được phát hiện dương tính với thuốc phiện và đang bị giam giữ tại cơ sở dành cho trẻ vị thành niên. Trong chiếc xe hơi màu trắng lúc nó gây tai nạn còn có 5 đứa trẻ tuổi từ 12-17. Tất cả đều bị thương nhưng không nghiêm trọng

Theo PV/Người Lao động

Tags: bị bắn chết  |  3 mẹ con bị bắn

Video bạn có thể quan tâm

Cảnh sát Carolina bắn chết người phụ nữ Việt cầm dao