Mỹ Linh trổ tài hò Nam Bộ ngọt ngào trên sóng truyền hình

Đoạn teaser tập 9 'Ban nhạc Việt' đã hé lộ phân đoạn HLV Mỹ Linh trổ tài hò Nam Bộ vô cùng ngọt ngào, không thua kém các ca sĩ hát nhạc dân ca chuyên nghiệp.

Tập 9 là tập cuối cùng của vòng thi 'Huấn luyện và biểu diễn' để tìm ra top 8 bước vào các tập thi của vòng 'Thử thách' chương trình Ban nhạc Việt.

Về phía đội Mỹ Linh, tuần này sẽ là cuộc so tài của ban nhạc Tritone và Black White. Được biết, Tritone sẽ trình diễn Lý ngựa ô theo nhiều tin nhắn và thư đề nghị của khán giả truyền hình gửi đến ban nhạc. Để thị phạm cho thí sinh cũng như đáp lại yêu cầu của Đức Trí, Mỹ Linh đã trổ tài hò Nam Bộ ngay trên sóng truyền hình.

Ban nhạc Tritone (đội Mỹ Linh).

Ban nhạc Black White (đội Mỹ Linh).

Điệu hò này những tưởng là vô cùng khó với một diva theo đuổi nhạc pop quốc tế với cách hát nhả chữ chuẩn tròn vành rõ chữ đặc trưng, nữ huấn luyện viên lại vượt qua vô cùng đơn giản, khiến người nghe bất ngờ bởi cách hò ngọt ngào không thua kém các ca sĩ theo đuổi dòng nhạc dân ca.

Trở lại hai ban nhạc sẽ dự thi của Mỹ Linh trong tập này, về kỹ thuật chuyên môn, Tritone hơn hẳn Black White cả về tuổi đời, tuổi nghề, kinh nghiệm biểu diễn. Tuy nhiên, đã sở hữu một ban nhạc với kỹ thuật cao, ứng cử viên sáng giá cho ngôi vô địch là Jazz Glory, biết đâu Mỹ Linh lại chọn một Black White trong sáng, tươi mới, mặc dù không nhiều kinh nghiệm nhưng lại tràn đầy sức trẻ. Vì vậy, cơ hội cũng không nghiêng hẳn về ban nhạc nào trong đội Mỹ Linh, tất cả còn phụ thuộc vào sự thể hiện của thí sinh trên sân khấu dự thi.

Tập 9 của chương trình Ban nhạc Việt sẽ được phát sóng lúc 21h15 hôm nay (14/1) trên kênh VTV3.Tập thi sẽ gọi tên 4 ban nhạc còn lại của top 8 trước khi bước vào những tập cuối cùng của chương trình trong vòng thi 'Thử thách'. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.