Mỹ nam Bành Vu Yến bí mật hẹn hò, đối tượng là đàn chị hơn 13 tuổi từng vướng chung scandal 'cướp chỗ VIP'?

Hiện tại, phía Studio làm việc của Bành Vu Yến và Hứa Tình đều phủ nhận tin đồn thất thiệt này.

Lên top tìm kiếm mạng xã hội Weibo thời điểm hiện tại chính là nghi vấn Bành Vu Yến bí mật hẹn hò cùng Hứa Tình - đàn chị hơn anh 13 tuổi. Điều đáng nói, Hứa Tình chính là người cùng vướng vào scandal 'cướp chỗ Lý Băng Băng' của Bành Vu Yến ầm ỹ thời gian qua.

Nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội cho biết, Bành Vu Yến và đàn chị Hứa Tình vì tham gia hợp tác chung trong bộ phim 'Tà Không Thắng Chính' nên nảy sinh tình cảm và trở thàn 'cặp đôi chị em' dù chênh lệch tới 13 tuổi. Những hình ảnh thân thiết của cặp đôi và cả scandal Bành Vu Yến lên ngồi cùng hàng với Hứa Tình, cướp chỗ của Lý Băng Băng gần đây càng khiến cho dân tình cảm thấy thuyết phục.

Bành Vu Yến và đàn chị Hứa Tình. Cặp đôi bị nghi ngờ 'mặc áo đôi' vì cùng diện áo sơmi kẻ sọc

Sự kiện khiến tên tuổi Bành Vu Yến ảnh hưởng nghiêm trọng khi anh cùng lên ngồi hàng ghế VIP với Hứa Tình, chiếm chỗ của Lý Băng Băng

Cả hai có vô số khoảnh khắc tình cảm bên nhau trong thời gian tuyên truyền và đóng phim

Cánh phóng viên Sina nhanh chóng liên lạc với phía Bành Vu Yến và Hứa Tình để xác minh sự việc và nhận được câu trả lời 'Thông tin là sai sự thật' từ phía cả 2 bên. Netizen vẫn đang rôm rả bàn tán về chuyện tình 'chị em' của cả hai người, tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng Bành Vu Yến là nam diễn viên 'hút scandal tình cảm' mỗi lần tham gia chung dự án phim cùng với diễn viên nữ.

Nguồn: Sina

Theo Kylie/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongkinhte.ttvn.vn/helino/my-nam-banh-vu-yen-bi-mat-hen-ho-doi-tuong-la-dan-chi-hon-13-tuoi-tung-vuong-chung-scandal-cuop-cho-vip-212018138141133335.htm