Mỹ nhân 18+ khoe khả năng bưng đồ bằng gò bồng đào 'siêu to khổng lồ', fan rần rần vào khen ngợi

Cô nàng Kaho Shibuya còn có cả 1 chùm ảnh khoe 'gò bồng đào' vô cùng đặc biệt - chỉ dùng để đặt các đồ vật lên bên trên mà không dùng tay.

Kaho Shibuya, sinh năm 1991, là 1 trong những người đẹp phim người lớn nổi tiếng tại Nhật Bản. Không giống như nhiều nữ diễn viên khác, Kaho Shibuya khởi đầu sự nghiệp với vai trò một phóng viên thể thao. Tuy nhiên, công việc của cô khá lận đận, cô đã rời bỏ ngành báo chí sau 2 năm và chuyển sang làm tại một công ty tài chính. Phải đến năm 2014, cô mới bắt đầu sự nghiệp ở lĩnh vực phim người lớn.

Giống như nhiều nữ diễn viên khác, Kaho Shibuya cũng sở hữu vòng 1 cực kỳ khủng làm cho các fan nam điên đảo. Cô cũng là bạn thân của 2 nữ diễn viên Hitomi Tanaka và Anri Okita. Dù vậy, sự nghiệp làm diễn viên 18 của cô nàng là không quá dài, khi cô đã quyết định giải nghệ vào tháng 9/2018.

Thế nhưng, người hâm mộ cũng không phải nuối tiếc cho lắm, bởi Kayo Shibuya tuyên bố rằng, cô nàng vẫn tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Cô nàng hoạt động khá chăm chỉ trên mạng xã hội, thậm chí còn xây dựng cả kênh Youtube của riêng mình để kết nối với fan của mình ở trong và ngoài Nhật Bản và đã có hơn 128 nghìn người đăng ký.

Một trong những điều mà fan hâm mộ rất thích ở Kaho Shibuya chính là việc cô nàng khá nhiệt tình đăng tải hình ảnh của mình lên mạng xã hội. Thậm chí, cô nàng còn có cả 1 chùm ảnh khoe 'gò bồng đào' vô cùng đặc biệt - chỉ dùng để đặt các đồ vật lên bên trên mà không dùng tay. Rất nhiều thứ được cô nàng 'ứng dụng' vào và khoe trên hình, từ những thứ nhỏ nhắn như bút vẽ, cuốn sách cho tới cả những ấm trà để có thể khoe bộ ngực 'siêu to khổng lồ' của mình.

Mỗi bức ảnh của Shibuya Kaho đăng tải lên đều thu hút được hàng chục nghìn lượt like và hàng trăm bình luận từ fan hâm mộ. Có khá nhiều bình luận tò mò và 'thách đố' cô nàng tiếp tục có thể dùng ngực của mình để nâng những thứ gì khác được không. Xem chừng, màn thi đấu của Kaho Shibuya và fan hâm mộ vẫn sẽ tiếp tục và không dừng lại.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

aa

Theo DS/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/my-nhan-18-khoe-kha-nang-bung-do-bang-go-bong-dao-sieu-to-khong-lo-fan-ran-ran-vao-khen-ngoi-1020201710575222.htm

Tags: khổng lồ  |  Kaho Shibuya  |  diễn viên  |  fan hâm mộ  |  Sự nghiệp  |  bình luận  |  vô cùng  |  lĩnh vực