Mỹ nhân 'Sắc Đẹp Ngàn Cân' tái xuất màn ảnh, gia nhập 'Biệt Đội Bất Hảo'

Nữ diễn viên 'Sắc Đẹp Ngàn Cân' Kim A-joong sẽ vào vai mỹ nữ chân dài bốc lửa - thiên tài lừa đảo Kwak No-soon trong bộ phim đang gây sốt phòng vé 'Biệt Đội Bất Hảo'.

Biệt Đội Bất Hảo do đạo diễn Son Young-ho cầm trịch mang một cốt truyện mới và những nhân vật mới tới với Bad Guys – bộ phim truyền hình huyền thoại giữ kỷ lục người xem của đài OCN năm 2014. Với phi vụ mới nguy hiểm và khó lường hơn, Biệt Đội Bất Hảo tái xuất, mang Đội Điều Tra Đặc Biệt khét tiếng năm xưa trở lại màn ảnh rộng. 

Đội Điều Tra Đặc Biệt do đội trưởng Oh Gu-tak (Kim Sang-joong) thành lập, với tiêu chí không cần quan tâm phương pháp tốt xấu, chỉ cần 'bắt sống bọn tội phạm'. Thành viên gạo cội nhất của đội là tay đấm Park Woong-chul (Ma Dong-seok), người đã vào tù cũng là đại ca được tôn kính. Hai thành viên mới được chiêu mộ thêm là mỹ nữ chân dài bốc lửa - thiên tài lừa đảo Kwak No-soon (Kim A-joong) và tay cảnh sát lì lợm đang lĩnh án Ko Yoo-sung (Jang Ki-yong). 

3 thành viên của Đội Điều Tra Đặc Biệt. 

Đạo diễn Son Young-ho nói rằng cái khó nhất của bộ phim là vừa phải thuyết phục được fan của phim truyền hình gốc, vừa phải làm hài lòng fan của phim điện ảnh. Bằng cách thêm những tình huống hấp dẫn cho cốt truyện, mỗi thành viên đều có năng lực và tính cách khác biệt, tuy nhiên vẫn giữ cân bằng chung hoàn hảo cho toàn đội. Lời thoại và tương tác hài hước giữa các nhân vật cũng sẽ là một yếu tố khiến người xem yêu thích bộ phim. Điểm đặc biệt nhất của Biệt Đội Bất Hảo là những phân cảnh hành động quy mô lớn với bối cảnh trải dài khắp đất nước Hàn quốc. 

Diễn viên gạo cội Kim Sang-joong thủ vai đội trưởng Oh Gu-tak tự tin: 'Bộ phim sẽ thổi bay những nghi ngờ và làm thỏa mãn người xem'. Còn nữ diễn viên Sắc Đẹp Ngàn Cân Kim A-joong nói thêm: 'Không chỉ là một bộ phim chủ đề tội phạm thông thường, đây là một bộ phim hành động hài hước cả gia đình cùng thưởng thức'.

Kim A-joong vẫn vô cùng gợi cảm trong Biệt Đội Bất Hảo.

Vượt qua đối thủ Tazza 3: One Eyed Jack, Biệt Đội Bất Hảo hiện đang giữ ngôi vương phòng vé Hàn 1 tuần liên tiếp và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Phim chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ 11/10/2019.

Theo Mỹ Anh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/my-nhan-sac-dep-ngan-can-tai-xuat-man-anh-gia-nhap-biet-doi-bat-hao-568431.html

Tags: Biệt Đội Bất Hảo  |  Sắc đẹp ngàn cân  |  Kim A  |  người xem  |  Kwak No  |  gạo cội  |  Kim Sang  |  hài hước  |  Chân dài