Tiếng sét trong mưa

Mỹ nhân 'Tiếng sét trong mưa': Người ta nói tôi là bà mẹ kế lăng loàn nhất màn ảnh Việt

'Nếu tôi không thể hiện tốt vai Hạnh Nhi, không diễn đạt tâm lý nhân vật thì sẽ không thể gây ấn tượng cho khán giả như thế', Thảo Trang chia sẻ.

Phần 2 của Tiếng sét trong mưa chủ yếu đề cập tới mâu thuẫn trong gia đình Khải Duy. Vì muốn có được sự hậu thuẫn của ông chủ giàu có nhất vùng nên Khải Duy chấp nhận cưới Hạnh Nhi. Kết hôn xong, Khải Duy không hề yêu thương gì Hạnh Nhi mà coi cô như người thế thân của Thị Bình.

Thậm chí, ngay trong đêm tân hôn, Khải Duy đã cưỡng bức Hạnh Nhi và tiết lộ mục đích thực sự của đám cưới khiến người vợ trẻ vô cùng đau đớn, uất hận. Cũng từ đây, những bi kịch tiếp nối xảy ra.

Trong gia đình Khải Duy hiện tại không chỉ có 1 mối quan hệ trái luân thường đạo lý giữa mẹ kế (Hạnh Nhi) và con chồng (hai Bình) mà còn có thêm mối tình loạn luân giữa 2 anh em cùng mẹ khác cha (hai Bình và Phượng).

Hai Bình và Phượng bắt đầu yêu nhau mà không hề biết họ là anh em cùng mẹ khác cha.

Nhiều người cho rằng Tiếng sét trong mưa đang quá lạm dụng bi kịch, khai thác quá nhiều về những mối tình trái luân thường gây ra cảm giác ghê sợ cho khán giả.

Tuy nhiên, nữ diễn viên Thảo Trang - người đảm nhận vai Hạnh Nhi lại cho rằng những bi kịch này là cần thiết để truyền tải thông điệp của bộ phim:

'Bản thân Hạnh Nhi, hai Bình và Phượng đều là những người đáng thương. Vì bị chồng lợi dụng, đối xử tệ bạc nên Hạnh Nhi mới nảy sinh tình cảm với con chồng và rơi vào mối tình trái đạo đức đó. Hạnh Nhi liên tiếp tìm đến con chồng để 'đòi hỏi' cũng là do Khải Duy ép cô uống thuốc.

Còn hai Bình và Phượng vốn dĩ không hề biết mối quan hệ thực của họ. Trai gái cảm mến nhau là chuyện hết sức bình thường, họ không hề cố ý lao vào mối tình loạn luân. Bình và Phượng cũng chỉ là nạn nhân của số phận mà thôi.

Hạnh Nhi và hai Bình vẫn tiếp tục mối tình trái luân thường đạo lý.

Tiếng sét trong mưa tuân thủ hoàn toàn nội dung của vở kịch Lôi vũ nên những bi kịch này là cần thiết để truyền tải thông điệp về nhân quả.

Nhân quả nhãn tiền, Khải Duy làm điều không đúng thì sẽ bị báo ứng. Và báo ứng không chỉ trên số phận của ông ta mà còn ứng trên cả đời sau nữa. Những bi kịch này sẽ nhắc nhở mọi người trước khi làm gì hãy cân nhắc, đừng để gây ra tai họa về sau'.

Trước phản ứng của khán giả dành cho nhân vật Hạnh Nhi, Thảo Trang chia sẻ: 'Người ta nhớ đến tôi với vai bà mẹ kế lăng loàn nhất màn ảnh Việt, tôi thấy rất vui.

Nếu tôi không thể hiện tốt vai Hạnh Nhi, không diễn đạt tâm lý nhân vật thì sẽ không thể gây ấn tượng cho khán giả như thế. Họ gọi tôi như vậy, chứng tỏ tôi đã thành công với vai diễn của mình'.

Theo chia sẻ của Thảo Trang, những cảnh cô 'cưỡng ép' hai Bình trên phim không hề nóng bỏng mà trái lại, khá hài hước:

'Xem trên phim thì thấy Hạnh Nhi có nhiều cảnh nóng bỏng với hai Bình, nhưng thực tế thì không phải thế. Bất cứ diễn viên nào cũng biết mình có thể dùng các động tác hình thể để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh như mong muốn chứ không nhất thiết phải đụng chạm.

Có những cảnh quay, trên màn hình thì thấy tôi đè hai Bình (Quốc Huy) xuống giường, nhưng trên thực tế thì lúc đó cả tôi và anh Huy vừa diễn vừa cười với nhau. Vốn là anh em, đồng nghiệp nên khi chúng tôi diễn những cảnh thân mật không khỏi thấy hài hước'.

Theo Thảo Nguyên/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/my-nhan-tieng-set-trong-mua-nguoi-ta-noi-toi-la-ba-me-ke-lang-loan-nhat-man-anh-viet-82316.html

Tags: tiếng sét trong mưa  |  Hạnh Nhi  |  mẹ kế