Hoa hậu Việt Nam 2020

Mỹ nhân có mái tóc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2016 duyên dáng trong tà áo dài

Hoàng Thị Quỳnh Loan xuất hiện đầy xinh đẹp, dịu dàng với áo dài họa tiết hoa sen độc đáo của NTK Kenny Thái.

Vắng bóng khá lâu từ sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, người đẹp Hoàng Thị Quỳnh Loan bất ngờ xuất hiện đầy ấn tượng với những thiết kế áo dài cầu kỳ trong bộ ảnh được thực hiện ở Đại Nội Kinh thành Huế.

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Quỳnh Loan là một trong những người đẹp Huế gây ấn tượng với ban tổ chức và khán giả bởi vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng.

Trở về sau cuộc thi, Quỳnh Loan tiếp tục với công việc học tập và thường xuyên được mời trình diễn tại các chương trình nghệ thuật. Hiện tại, cô đang làm việc trong lĩnh vực du lịch tại Huế.

Mặc dù rời xa showbiz từ khá lâu nhưng khi nhận được lời mời làm người mẫu cho bộ sưu tập 'Sắc hoa liên' của NTK Kenny Thái, Quỳnh Loan đã rất hào hứng bởi từ lâu cô vốn yêu thích vẻ đẹp của áo dài.

Ê-kíp đã lựa chọn Đại Nội Huế để thực hiện bộ ảnh. Giữa khung cảnh cổ kính đậm chất cung đình, Quỳnh Loan xinh đẹp một cách kiêu kỳ, đầy chất thơ.

Không dừng lại ở những tà áo đơn sắc, áo dài 'Sắc liên hoa' phối kết tối đa sắc màu rực rỡ với chất liệu nhung, lụa...

Điểm nổi bật nhất chính là hoạ tiết sen 3D được tạo hình trau chuốt đến từng vân cánh cùng nhụy sen vàng đính cườm.

'Bộ sưu tập áo dài lần này không chỉ tôn dáng, mà còn phù hợp với mọi sắc da, độ tuổi' – NTK Kenny Thái chia sẻ về bộ sưu tập mới của mình.

Theo Hân An/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/my-nhan-co-mai-toc-dep-nhat-hoa-hau-viet-nam-2016-duyen-dang-trong-ta-ao-dai-162200309121035880.htm

Tags: Mái tóc đẹp  |  Hoa hậu Việt Nam  |  tà áo dài