Mỹ nhân gây hoang mang nhất MXH với bộ ảnh photoshop kỳ công: 6 bức ảnh na ná nửa làng giải trí Hoa ngữ

Mỗi một góc độ, Liễu Nham lại khiến công chúng liên tưởng tới vẻ đẹp của mỹ nhân khác như Angela Baby, Lý Tiểu Lộ,... chứ không phải cô.

Liễu Nham là một trong số những mỹ nhân thị phi của làng giải trí Hoa ngữ vì những chiêu trò khoe thân đôi lúc phản cảm. Mới đây, cô nàng lại gây xôn xao với bộ ảnh khoe nhan sắc được photoshop kỳ công. Điều đáng nói, trong 6 bức ảnh được chia sẻ, không một cái nào lột tả đúng nhan sắc ngoài đời của cô, thay vào đó, kỹ thuật photoshop kỳ công khiến Liễu Nham sở hữu gương mặt na ná đến nửa làng giải trí Hoa ngữ.

Hình ảnh Liễu Nham tại 1 sự kiện gần đây

Cô nàng vừa tung ra bộ ảnh 6 tấm chẳng cái nào giống mình

Rõ ràng, Liễu Nham đã photoshop quá đà đến mức chẳng ai có thể nhận ra cô

Cụ thể, trang QQ đã chỉ rõ, từng góc độ ảnh, Liễu Nham lại giống 1 mỹ nhân khác nhau. Lúc thì là Tưởng Cần Cần, lúc thì lại là Lý Tiểu Lộ, thậm chí bức chụp thẳng còn giống với Angela Baby.

Ở góc chụp nghiêng trái, Liễu Nham giống với hotgirl Phương Viện - bà xã Quách Phú Thành

Nhưng ở góc nghiêng bên phải, cô lại giống mỹ nhân Tưởng Cần Cần

Góc chụp hơi cúi giống hệt Lý Tiểu Lộ

Góc chụp chính diện lại mang lại cảm giác giống hệt với Angela Baby

Trang QQ đã đặt dòng tít: 'Photoshop quá mãnh liệt, bộ ảnh mới của Liễu Nham bị chỉ trích gương mặt của nửa làng giải trí'. Dưới bài viết này, nhiều bình luận mỉa mai nữ diễn viên: 'Liễu Nham thật thần kỳ, mỗi lần xuất hiện thì chẳng lần nào giống lần nào, không đề tên thì chẳng thể nào biết được đây là cô ấy', 'Rốt cuộc cô ta đang làm gì vậy? Diễn viên, MC? Không lấy một tác phẩm để bàn tán', 'Tôi quên luôn gương mặt trước đây của cô ta rồi, chỉnh ảnh thế này sao mà nhận ra được',...

Nguồn: QQ

Theo Nhã An / Helino (Trí thức Trẻ)/Đất Việt

Tags: Angela Baby  |  Mỹ nhân Hoa ngữ  |  sao Hoa ngữ  |  Liễu Nham  |  Tưởng Cần Cần