NÓNG: Bố Hoàng Tử Thao (Tao) qua đời ở tuổi 52, gia thế cùng tài sản ngàn tỷ được hé lộ

Hiện tại mọi thông tin liên quan đến bố của Hoàng Tử Thao đang được công chúng quan tâm.

Chiều nay (11/9), trên tài khoản Weibo chính thức của studio Hoàng Tử Thao gây sốc cho người hâm mộ khi chia sẻ thông tin bố nam ca sĩ đột ngột qua đời, hưởng thọ 52 tuổi.

Theo thông tin, ông Hoàng Trung Đông - bố của Hoàng Tử Thao và cũng là người sáng lập ra công ty giải trí Long Thao đã qua đời vào ngày 11/9/2020 vì bệnh mãn tính. Studio thay mặt nam ca sĩ cảm ơn sự quan tâm của mọi người, đồng thời công chúng cho Hoàng Tử Thao khoảng thời gian riêng tư để xử lý công việc cũng như lo lắng chuyện gia đình.

Có thể nói, bố của Hoàng Tử Thao là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của nam ca sĩ. Xuất hiện trong nhiều show truyền hình bên cạnh con trai, ông Hoàng Trung Đông gây ấn tượng sâu sắc khi là một ông bố giàu lòng vị tha, yêu thương con trai và luôn dành nhiều lời ngợi khen cũng như định hướng sự nghiệp.

Sau khi thông tin bố nam ca sĩ qua đời, công chúng đã dành thời gian tìm hiểu về gia thế, tài sản của ông Hoàng Trung Đông. Trong một bài phỏng vấn, ông Hoàng từng tuyên bố mình sở hữu khối tài sản trị giá 20 tỷ Tệ (70 ngàn tỷ đồng), có trong tay 4-5 khu bất động sản lớn tại Thanh Đảo. Năm 1997, ông Hoàng xếp vị trí thứ 7 trong danh sách những người giàu nhất Thanh Đảo.

Điều đáng nói, ông Hoàng Trung Đông từng giấu con cái việc ông và gia đình giàu có tới mức độ nào. Mãi đến khi Hoàng Tử Thao lớn lên, anh mới biết bố mình quyền lực và sở hữu gia sản lớn. Nam ca sĩ từng muốn công khai thông tin về gia đình tuy nhiên, bị ông Hoàng Trung Đông ngăn cản.

Từ lâu, Hoàng Tử Thao luôn chứng minh mình là một 'rich kid' thứ thiệt khi thường xuyên khoe trên MXH những món đồ đắt tiền, siêu sang cùng nhà biệt thự tại Mỹ.

Nguồn: Sina, Hotbak, Weibo

Theo Nhã An/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nong-bo-hoang-tu-thao-tao-qua-doi-o-tuoi-52-gia-the-cung-tai-san-ngan-ty-duoc-he-lo-162201109144950192.htm

Tags: Hoàng Tử Thao  |  exo  |  Tao (EXO)  |  sao Hoa ngữ  |  bố mẹ của sao Hoa ngữ