Vụ sát hại nam sinh chạy Grab

NÓNG: Thực nghiệm hiện trường vụ nam sinh 18 tuổi chạy xe ôm công nghệ bị sát hại ở Hà Nội

Sau khi truy bắt và áp giải 2 nghi phạm sát hại nam sinh 18 tuổi chạy xe ôm công nghệ về Hà Nội, chiều 1/10, lực lượng chức năng đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ án mạng.

15h30, kết thúc buổi thực nghiệm hiện trường vụ nam sinh 18 tuổi chạy xe ôm công nghệ bị 2 đối tượng sát hại để cướp tài sản.

15h15, xe áp tải 2 nghi phạm đến bến xe Mỹ Đình để tiếp tục thực nghiệm quá trình bắt xe ôm công nghệ của nạn nhân S., rất đông người dân có mặt tại đây theo dõi quá trình thực nghiệm.

14h40, buổi thực nghiệm hiện trường tiếp tục được diễn ra tại bến xe Mỹ Đình, nơi 2 nghi phạm được nạn nhân đón để chở về khu vực Tân Phong.

14h5, các đối tượng lần lượt diễn tả lại vụ việc cho đến lúc Giáp dùng dao nhọn đâm chết tài xế xe ôm công nghệ S. rồi cướp xe máy bỏ trốn khỏi hiện trường.

14h, đối tượng Giáp diễn tả lại hành động xuống xe, sau đó ra tay sát hại nam sinh chạy xe ôm công nghệ.

13h40, 2đối tượng cùng tài xế quay lại bãi đất trống nơi đầu tiên dừng xe để tiếp tục diễn lại vụ việc.

13h35, 2 nghi phạm được áp giải xuống xe, bắt đầu tiến hành thực nghiệm từ quá trình được nam sinh chạy xe ôm chở đi tại khu đất vắng vẻ.

13h20, tại hiện trường nơi phát hiện thi thể nam sinh S., rất đông lực lượng chức năng đã có mặt để chuẩn bị cho buổi thực nghiệm. Nhiều người dân sinh sống tại đây cũng đến để theo dõi.

Cơ quan công an hiện vẫn đang tiến hành thủ tục chuẩn bị đưa hai đối tượng ra thực nghiệm. Thời điểm hiện tại, hai đối tượng vẫn đang trên xe áp tải.

12h50, các lực lượng chức năng đã có mặt tại khu vực bến xe Mỹ Đình - nơi 2 nghi phạm bắt xe ôm của nạn nhân Nguyễn Cao S. để di chuyển về phố Tân Phong. Nhiều cán bộ đã được huy động đến hiện trường để phục vụ cho buổi thực nghiệm được diễn ra theo đúng lịch trình.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 30/9, 2 nghi phạm là Đinh Văn Trường (19 tuổi, ở xã Thanh Lương, huyện Văn Chấn, Yên Bái) và Đinh Văn Giáp (24 tuổi, ở xã Phù Nham, huyện Văn Chấn) đã bị cảnh sát tạm thời bắt giữ khi đang lẩn trốn trong bản tại Yên Bái.

Theo lời khai ban đầu cho biết vào khoảng 21h ngày 26/9, cả 2 nghi phạm đến khu vực cổng bến xe Mỹ Đình để uống nước. Tại đây, chúng gặp anh Nguyễn Cao S. đang đứng chờ khách và mặc cả để thuê chở cả hai về nhà bạn ở khu vực phố Tân Phong, Thụy Phương, Bắc Từ Liêm.

Khi di chuyển về khu vực Tân Phong, Giáp bảo với nạn nhân hôm khác sẽ trả tiền, nhưng anh S. không đồng ý. Cuộc hành trình tiếp tục di chuyển đến khu vực bãi đất trống (chính là hiện trường) thì cả hai xuống xe, hai đối tượng tiếp tục nói không có tiền và xin trả sau.

Tuy nhiên anh S. vẫn không đồng ý nên hai bên xảy ra tranh cãi. Trong lúc giằng co, Giáp dùng dao nhọn đâm trúng anh S. rồi cả hai lấy xe máy của nạn nhân đi về quê, sau đó thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Minh Ngọc - Gia Đoàn/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/nong-dang-thuc-nghiem-hien-truong-vu-nam-sinh-18-tuoi-chay-xe-om-cong-nghe-bi-sat-hai-o-ha-noi-222019110133758332.htm

Tags: Nam sinh chạy grab bị sát hại cướp tài sản  |  Nam sinh viên chạy Grab bị sát hại  |  Thực nghiệm hiện trường nam sinh chạy xe ôm bị sát

Video bạn có thể quan tâm

Vụ tài xế Grab bị sát hại: Mẹ từng dặn nếu gặp cướp thì đưa hết tài sản, chạy thoát thân

Theo Báo Đất Việt