Trực thăng quân sự Mỹ rơi ở Syria

Sputnik đưa tin một trực thăng của Quân đội Mỹ vừa rơi ở miền Bắc Syria. Chưa rõ thương vong và nguyên nhân vụ việc, chỉ biết rất nhiều xe thiết giáp Mỹ đang bao vây hiện trường.

Sputnik dẫn nguồn từ Truyền thông nhà nước Syria (SANA) cho biết một chiếc trực thăng của Mỹ đã bị rơi ở miền Bắc Syria. Hiện trường vụ việc đang được rất nhiều xe thiết giáp Mỹ bao vây, che chắn do vậy chưa rõ nguyên nhân cũng như thương vong.

Theo truyền thông địa phương máy bay trực thăng Mỹ được cho là đã rơi tại làng Tel Haddad gần Al-Ya'rubiyah. Chủng loại và nguyên nhân vụ việc chưa được xác minh.

Tuy nhiên, cả liên quân do Mỹ và lực lượng Dân chủ Syria (SDF) đều ngay lập tức lên tiếng phủ nhận rằng không có bất cứ máy bay Mỹ nào bị rơi ở Syria trong ngày hôm nay.

Tin mới nhất cho biết, đúng là có một trực thăng của Mỹ gặp tai nạn, và đó là một chiếc trực thăng tấn công AH-64. Chiếc máy bay này đã phải hạ cánh bắt buộc do trục trặc kỹ thuật. Lực lượng Mỹ đã nhanh chóng tới bảo vệ hiện trường và cấp cứu cho phi công.

Liên quân do Mỹ dẫn đầu thông báo, đến giờ này mọi thứ vẫn ổn.

Trực thăng tấn công AH-64 Mỹ hạ cánh khẩn cấp do trục trặc ở Syria.

Theo N. Tuấn Sơn/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/nong-truc-thang-quan-su-my-roi-o-syria-82020159164259246.htm

Tags: Syria  |  tin quan su  |  quan su  |  quân sự Mỹ  |  trực thăng quân sự  |  quân đội Mỹ