NSND Hoàng Dũng chia tay đoàn làm phim 'Gái già lắm chiêu V'

NSND Hoàng Dũng đã chia sẻ về việc chia tay ê-kíp làm phim 'Gái già lắm chiêu V' sau gần 3 tháng đồng hành.

'Tạm biệt nhé Gái già lắm chiêu V, tạm biệt một đoàn phim sống rất tình cảm, làm việc rất chuyên nghiệp làm cho mình cũng thấy trẻ lại ........thân yêu!', nghệ sĩ Hoàng Dũng viết trên trang cá nhân, kèm theo hình ảnh tạo hình trong dự án phim.

Trước đó, vào đầu tháng 9, NSND Hoàng Dũng đã có mặt tại Huế để tham gia đoàn phim Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả. Vai diễn của ông trùm Người phán xử được giữ bí mật cho tới ngày phim chiếu rạp vào Tết Nguyên đán 2021.

Gái già lắm chiêu V là lần hiếm hoi NSND Hoàng Dũng quay trở lại làm phim điện ảnh sau nhiều năm chuyên tâm cho sân khấu và đóng phim truyền hình. Nghệ sĩ gạo cội cho hay trong lần ngồi ở vị trí giám khảo chấm thi giải thưởng Cánh diều Vàng 2020 cách đây vài tháng, anh rất ấn tượng và cảm tình với bộ phim Gái già lắm chiêu 3.

'Phim được nhà sản xuất làm rất nghiêm túc, hình ảnh đẹp, chau chuốt và cẩn thận. Đó là lý do khi họ đặt vấn đề mời tôi tham gia đóng ở phần tiếp theo, tôi sẵn sàng đồng ý', NSND Hoàng Dũng cho hay.

Trong dự án này, NSND Hoàng Dũng được hợp tác với một người bạn lâu năm là NSND Lê Khanh. Nam nghệ sĩ cho biết anh rất háo hức khi có cơ hội làm việc chung cùng với người bạn diễn mà mình yêu quý.

Gái già lắm chiêu V - Những cuộc đời vương giả xoay quanh cuộc tranh đấu về tình – tiền giữa ba chị em họ Lý giàu có, xinh đẹp, sống trong biệt thự Bạch Trà Viên. Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito thực hiện loạt phim điện ảnh Giá già lắm chiêu từ năm 2016. Phần ba kể về cuộc chiến mẹ chồng - nàng dâu, do nghệ sĩ Lê Khanh, Lan Ngọc đóng - đạt 165 tỷ đồng, lọt vào top 5 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/nsnd-hoang-dung-chia-tay-doan-lam-phim-gai-gia-lam-chieu-v-2020091313384824.htm

Tags: NSND Hoàng Dũng  |  gái già  |  vương giả  |  hình ảnh  |  Điện ảnh  |  cuộc đời  |  tham gia  |  người bạn  |  làm việc