VTV Awards

NSND Trung Anh nhận định về Quốc Trường, Bảo Thanh ở 'chặng cuối' VTV Awards 2019?

Chỉ còn 2 ngày nữa là những nhân vật, chương trình xuất sắc sẽ chính thức lộ diện ở VTV Awards 2019. 'Nóng' nhất lúc này là hạng mục Phim truyền hình ấn tượng và Nam/Nữ diễn viên ấn tượng với những cái tên như NSND Trung Anh, Quốc Trường, Bảo Thanh…

Trao đổi với phóng viên Báo Gia đình & Xã hội về hạng mục Diễn viên nam ấn tượng và Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2019, NSND Trung Anh cho biết, hạng mục này gây chú ý cũng dễ hiểu vì dư âm của phim 'Về nhà đi con' vẫn đang còn và suốt khoảng thời gian phát sóng, phim thu hút được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khán giả.

Mỗi diễn viên đều có những đóng góp vào thành công của phim và điều đó sẽ được thể hiện bằng số phiếu bình chọn của khán giả.

'Tuy nhiên, nếu Quốc Trường chiến thắng ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng và Bảo Thanh chiến thắng ở 'cuộc đua' dành cho nữ diễn viên ấn tượng thì bản thân tôi thấy đều rất xứng đáng', NSND Trung Anh nói.

Nghệ sĩ Trung Anh vừa nhận danh hiệu cao quý NSND

Theo nghệ sĩ Trung Anh, Quốc Trường có sự tiến bộ vượt bậc trong diễn xuất. Yếu tố trẻ cũng khiến cho Quốc Trường có nhiều người hâm mộ, yêu quý và bình chọn. Còn Bảo Thanh thì ngày càng chín và điều đó được thể hiện rất rõ ở phim cũng như cách mà khán giả yêu mến cô.

Được biết, ở cuộc bình chọn vòng 1, NSND Trung Anh có số phiếu bình chọn cao nhất, vượt hàng loạt các nghệ sĩ trẻ có lượng fan hùng hậu như Quốc Trường, Hồng Đăng, Huỳnh Anh, Doãn Quốc Đam.

Quốc Trường đang nhận được sự hâm mộ khá lớn của khán giả sau phim Về nhà đi con

Nhưng bước sang vòng 2, cuộc bình chọn sẽ trở về 'vạch xuất phát'. Trên trang web bình chọn của VTV Awards 2019 (antuong.vtv.vn), tuy số bình chọn không được công khai nhưng nhìn vào các bình luận bên dưới mã số của nghệ sĩ thì hiện Quốc Trường đang chiếm nhiều lượt tương tác kêu gọi/ủng hộ giành chiến thắng nhiều nhất (với 102 bình luận), Hồng Đăng, Huỳnh Anh có 18 bình luận ủng hộ, NSND Trung Anh có 4 bình luận và Doãn Quốc Đam có 1 bình luận.

NSND Trung Anh cho biết, ông rất vui khi nhận được sự quan tâm, bình chọn của khán giả. Nhưng để kêu gọi khán giả bỏ phiếu cho mình thì ông không thấy quen: 'Ở vòng 1, các bạn ấy cũng bảo tôi đăng lên trang Facebook cá nhân kết quả cũng như kêu gọi sự ủng hộ của khán giả nhưng tôi nghĩ là không nên, nhất là khi mình đã ở tầm tuổi này rồi. Tất nhiên, giải thưởng với nghệ sĩ hay với bất cứ ai cũng đều giá trị và đáng trân trọng nhưng hữu xạ tự nhiên hương sẽ hay hơn'.

Theo dõi trang Facebook cá nhân của các nghệ sĩ có mặt ở hạng mục Diễn viên nam/nữ ấn tượng thì hầu như cũng chưa có nghệ sĩ nào vận động hay kêu gọi khán giả bình chọn cho mình.

Bảo Thanh và Ninh Dương Lan Ngọc đang có cuộc 'bám đuổi' gay cấn ở Hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng

Ở Hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng, trên trang web antuong.vtv.vn cho thấy, Bảo Thanh và Ninh Dương Lan Ngọc đang có cuộc 'bám đuổi' đầy gay cấn. Nếu như Bảo Thanh có lợi thế là dư âm của 'Về nhà đi con' vẫn còn nóng hổi thì Ninh Dương Lan Ngọc lại sở hữu lượng fan hùng hậu.

Trong buổi giao lưu 'VTV Awards - Ấn tượng 2019', diễn viên Thu Quỳnh- người duy nhất có tới hai phim xuất hiện trong đề cử- cũng dành những nhận xét tích cực cho Ninh Dương Lan Ngọc. Thu Quỳnh cho rằng hiện tại Lan Ngọc là gương mặt khá nổi trội ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật: vừa đóng phim điện ảnh vừa tham gia gameshow nên sở hữu lượng fan đông đảo. 'Đương nhiên Lan Ngọc sẽ là một ứng viên đáng gờm', 'My sói' nói.

Thu Quỳnh đánh giá cao Ninh Dương Lan Ngọc và coi đó là một ứng viên đáng gờm

Trong suốt cuộc đua của VTV Awards 2019, những hạng mục cá nhân được nhiều khán giả yêu mến có thể kể đến là: Mai Ngọc, Ngô Kiến Huy (Dẫn chương trình ấn tượng); Trung Anh, Quốc Trường (Diễn viên nam ấn tượng); Bảo Thanh, Ninh Dương Lan Ngọc (Diễn viên nữ ấn tượng); Noo Phước Thịnh, Mỹ Tâm (Ca sĩ ấn tượng); Về nhà đi con, Quỳnh búp bê (Phim truyền hình ấn tượng)...

Khác với 5 năm trước, kết quả của vòng 1 VTV Awards 2019 không chỉ lấy từ bình chọn của khán giả. Ngoài số phiếu khán giả chiếm 50% thì 50% còn lại lấy từ bình chọn của các thành viên thuộc Hội đồng chuyên môn (hội đồng chuyên môn là các lãnh đạo các trung tâm, ban nội dung của VTV).

Theo thể lệ, vòng bình chọn 2 sẽ kết thúc lúc 07h09 ngày 7/9. Ban tổ chức sẽ thống kê kết quả để trao giải vào buổi tối cùng ngày. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV1- Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Minh Nhật/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/nsnd-trung-anh-nhan-dinh-ve-quoc-truong-bao-thanh-o-chang-cuoi-vtv-awards-2019-20190905164426949.htm

Tags: bảo thanh  |  VTV Awards 2019  |  Ấn tượng  |  Bình chọn  |  Quốc Trường  |  hạng mục  |  nsnd trung anh  |  diễn viên  |  bình luận