NSƯT Hạnh Thúy làm đêm nhạc từ thiện hướng về miền Trung

'Nhà tài trợ khen chương trình ý nghĩa nên cho hẳn bức tranh mạ vàng trị giá 60 triệu để đấu giá mà giờ tôi đang lo... không có người mua', NSƯT Hạnh Thúy chia sẻ.

Chương trình 'Yêu thương tìm về' do NSƯT Hạnh Thúy khởi xướng hướng về miền Trung với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như: Hạnh Thúy, Trịnh Kim Chi, Nguyên Vũ, Nguyễn Phi Hùng, Uyên Trang, Gia Bảo, Lê Như, Hamlet Trương, Bạch Lan, Trần Mỹ Ngọc... sẽ diễn ra vào tối nay (26/10) tại Hội quán Văn nghệ sĩ, quận 3, TPHCM.

Toàn bộ số tiền từ đêm nhạc sẽ được dùng để cứu trợ bà con miền Trung.

NSƯT Hạnh Thúy chia sẻ, ban đầu chị định tổ chức đơn giản tại một phòng trà nhỏ nhưng khi chia sẻ với một vài đồng nghiệp thì đã nhanh chóng nhận được sự đồng tâm, đồng lòng của mọi người.

Tổng số nghệ sĩ tham gia là hơn 20 người nên Hạnh Thúy quyết định tìm địa điểm tổ chức rộng hơn so với dự kiến ban đầu. Và chương trình may mắn nhận được sự ủng hộ của Hội Văn nghệ sĩ thành phố nên sân khấu được 'cho mượn' mà không mất phí.

Hạnh Thúy cũng mời nhà hảo tâm, tài trợ đến đấu giá tranh mạ vàng trị giá 60 triệu đồng. Toàn bộ số tiền sẽ được dùng để cứu trợ người dân miền Trung. Các nghệ sĩ tham gia biểu diễn không nhận lương, nhiều người còn quyên góp thêm và kêu gọi cả bạn bè, gia đình ủng hộ.

Tuy nhiên, trước thềm đêm diễn, NSƯT Hạnh Thúy vẫn bày tỏ lo lắng, chị nói: 'Nhà tài trợ khen chương trình ý nghĩa nên cho hẳn bức tranh mạ vàng trị giá 60 triệu để đấu giá mà giờ tôi đang lo... không có người mua.

Nếu có người mua thì mừng, mình có thêm tiền hỗ trợ bà con miền Trung. Nếu không ai mua thì đành phải trả lại cho nhà tài trợ'.

Theo Nguyễn Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nsut-hanh-thuy-lam-dem-nhac-tu-thien-huong-ve-mien-trung-162202610103223605.htm

Tags: Hạnh Thúy  |  đêm nhạc thiện nguyện  |  ủng hộ miền trung