Nghệ sĩ Lê Bình qua đời

NSUT Hồng Vân chia sẻ ước nguyện lúc sinh thời của cố nghệ sĩ Anh Vũ: Mua được xe ô tô và gửi tiền cho nghệ sĩ Lê Bình

Trong ngày thất 5 của cố nghệ sĩ Anh Vũ, NSUT Hồng Vân đã đến thăm nhang cho người em thân thiết và tiết lộ lúc sinh thời cố nghệ sĩ Anh Vũ muốn mua một chiếc xe hơi để đi chạy show, ngoài ra anh còn muốn góp một chút tiền giúp cố nghệ sĩ Lê Bình và Hoàng Lan chữa bệnh nhưng chưa kịp hoàn thành đã ra đi.

Trên trang cá nhân, NSUT Hồng Vân vừa cập nhật hình ảnh đi viếng mộ cố nghệ sĩ Anh Vũ. Đã hơn 30 ngày kể từ khi người nghệ sĩ tài hoa ra đi về cõi vĩnh hằng nhưng trong lòng người thân, bạn bè và người hâm mộ vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau mất mát. 

Đến thăm cho người em thân thiết nén nhang nhân ngày thất 5, NSUT Hồng Vân nghẹn ngào chia sẻ lại những tâm nguyện lúc sinh thời cố nghệ sĩ Anh Vũ muốn thực hiện như việc mua một chiếc xe ô tô, góp tiền giúp cố nghệ sĩ Lê Bình, Hoàng Lan chữa bệnh. Nhưng thật không may khi di nguyện chưa thành thì định mệnh đã cướp anh đi.

'Hôm qua cúng thất 5 của Vũ cũng là lúc gia đình đã xây xong cho Vũ ngôi nhà an khang và ấm cúng. Hôm nay lên “tân gia” nhà em chị gởi cho em cái xe hơi 4 chỗ để chạy show tỉnh nè. Lúc còn sống cứ ước mua được cái xe hơi để chạy show tỉnh cho đỡ nguy hiểm vì “em già rồi chị ... hổng mấy khi nào chị đổi xe thì để lại cho em cái xe chị đang đi rồi em trả góp từ từ nha chị ...”; rồi thì “ chị ơi kỳ này đi Mỹ về chắc em ráng gom góp gởi anh Lê Bình và chị Hoàng Lan người một ít chứ bữa thấy chỉ ở ký ức vui vẻ em thấy xót quá”

... Vậy mà em đi trước anh Bình luôn...2 anh em ráng tìm nhau nha. Thương em tui có quá nhiều điều chưa thực hiện được nhưng chắc chắn trước 49 ngày của em gia đình sẽ làm một điều em chưa kịp làm là chuyển 10 triệu cho chị Hoàng Lan' - NSUT Hồng Vân nghẹn ngào chia sẻ.

Cố nghệ sĩ Anh Vũ được thông báo qua đời vào ngày 1/4 tại Mỹ khi đang tham gia chuyến lưu diễn ở đây. Hiện tại nguyên nhân dẫn đến sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Anh Vũ vẫn chưa được xác nhận, có tin đồn rằng anh qua đời do đột quỵ vì tắm đêm nhưng gia đình đã phủ nhận.

Theo Phuong Thao/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/nsut-hong-van-chia-se-uoc-nguyen-luc-sinh-thoi-cua-co-nghe-si-anh-vu-mua-duoc-xe-o-to-va-gui-tien-cho-nghe-si-le-binh-71413.html