NSƯT Trung Anh thay ảnh Lương Bổng dằn mặt con rể Khải

Vì quá bức xúc con rể Khải trong phim Về nhà đi con, NSƯT Trung Anh (vai bố Sơn) đã thay ảnh đại diện trang cá nhân của mình bằng hình ảnh Lương Bổng đang nhắm súng.

Lương Bổng là một trong những vai diễn thành công nhất trên màn ảnh của NSƯT Trung Anh. Trong phim Người phán xử, Lương Bổng được biết đến là gã giang hồ lạnh lùng, mưu mẹo, nhanh trí.

Tuy nhiên, khi vào vai bố Sơn trong Về nhà đi con, NSƯT Trung Anh lại hiện lên với một hình ảnh hoàn toàn khác. Một ông bố điềm đạm, lam lũ với cảnh 'gà trống nuôi con'. Mặc dù hai cô con gái đã đi lấy chồng nhưng ông Sơn vẫn không thôi những lo lắng, suy tư khi thấy hạnh phúc của con đang đứng trên bờ vực thẳm.

Sau tập mới nhất vừa phát sóng tối qua (11/6), ông Sơn đau khổ, rơi nước mắt khi bị con rể Khải (Trọng Hùng) hùng hổ đến nhà tống tiền bố vợ. Vì quá thương con, ông Sơn chấp nhận cái giá 700 triệu đồng để Khải trả tự do cho Huệ (Thu Quỳnh).

Đây cũng là một phân cảnh lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Càng căm ghét Khải bao nhiêu thì lại thương ông Sơn bấy nhiêu. Ngay chính NSƯT Trung Anh cũng muốn nhân vật mình đảm nhận phải mạnh mẽ hơn, có những hành động quyết liệt hơn nữa với đứa con rể mất hết tính người này.

Việc thay ảnh đại diện trên trang cá nhân của NSƯT Trung Anh cùng lời chia sẻ: 'Tối nay, thay mặt những người yêu quý Về nhà đi con tôi sẽ cho anh con rể đểu biết tay' đã nhận được nhiều ủng hộ và phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Đặc biệt, Thu Quỳnh - thủ vai Huệ trong phim cũng lên tiếng: 'Bố bình tĩnh! Bố tát được rồi! Bố đừng bắn!'.

Trong khi đó, Trọng Hùng - vai con rể Khải cảm thấy sợ hãi: 'Chúng ta có thể nói nhẹ nhàng được không bố!'.

'Tôi đã nhân nhượng với anh nhiều lần quá rồi!' - NSƯT Trung Anh đáp trả.

Liệu trong tập tối nay, ông Sơn sẽ làm gì để dạy cho Khải một bài học nhớ đời? Đừng bỏ lỡ tập 43 Về nhà đi con được phát sóng vào 21h tối nay (12/6) trên kênh VTV1.

Theo PV/VTVNEWS

Tags: Lương Bổng  |  NSƯT Trung Anh  |  trang cá nhân  |  đại diện  |  hình ảnh  |  phát sóng  |  người yêu  |  phản hồi  |  biết tay