NTK Mai Phương Trang ra mắt BST Thiền đầu tay - Sự hòa điệu của lụa và đá

NTK Mai Phương Trang thu hút truyền thông khi ra mắt bộ sưu tập mang tên Thiền, tạo làn gió tươi mới cho làng mốt Việt sau thời gian ảnh hưởng từ dịch.

Luôn song hành cùng NTK Mai Phương Trang là nhiều tên tuổi nghệ sĩ hạng A trong làng giải trí Việt. Một trong số đó phải kể tới Hoa hậu Giáng My, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Quách Tuấn Du và nhiều người bạn thân thiết khác. Vậy nên, trong bộ sưu tập Thiền đầu tay, nàng hậu vô cùng hạnh phúc và xinh tươi khi nhận được những lời chúc phúc từ bạn bè đồng nghiệp. Đặc biệt, những nhân vật kể trên đã đích thân tới dự show thời trang của cô. Quan trọng hơn cả, Hoa hậu Giáng My là một trong những nàng thơ được mặc thiết kế mới nhất do chính Mai Phương Trang thể hiện. Vẻ đẹp nền nã, dịu dàng nhưng thanh lịch của 2 nàng hậu nhanh chóng thú hút mọi ánh nhìn tại sự kiện.

Nói rõ hơn về BST lần này, Mai Phương Trang được biết tới là một nhà thiết kế trẻ với xu hướng thời trang sang trọng và thanh lịch. Những yếu tố nổi trội một lần nữa được phát huy mạnh mẽ trong các thiết kế mới này.

Thật vậy, các thiết kế trong BST Thiền là sự hòa điệu giữa sự mềm mại của lụa và sự vững chắc, cứng rắn của các hạt đá, lấp lánh kiêu sa. Những cấu trúc họa tiết đá thực sự đã đem lại cho trang phục sự nổi bật và chất riêng.

Thiền đề cao sự kín đáo, sang trọng cho người mặc. Các thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi, từ trẻ cho đến trung niên đều có thể lựa chọn. Thiết kế trong Thiền không chỉ phù hợp đi lễ mà còn vô cùng đẳng cấp, trang trọng cho các bữa tiệc gặp gỡ đối tác, gia đình, bạn bè...

Cái tâm của nhà thiết kế trong Thiền còn thể hiện ở việc tìm hiểu và lựa chọn những họa tiết, màu sắc phù hợp với chính tên gọi của nó. NTK Mai Phương Trang chọn màu trắng, nâu làm tông màu chính để toát lên sự thanh tịnh, nhẹ nhàng - yếu tố chủ đạo của BST.

Bên cạnh đó, NTK không chỉ dừng lại ở những màu sắc an toàn, cô còn thử sức ở những gam màu nổi bật, tươi sáng hơn như xanh, hồng, tím... Những màu sắc tưởng chừng như chỉ phù hợp cho những thiết kế trẻ trung hiện đại, thì nay lại được thổi hồn vào những trang phục mang đậm nét truyền thống.

Có thể nói, NTK Mai Phương Trang đã dành rất nhiều tâm huyết của mình cho BST này. Những hình ảnh chỉn chu mà cô chuẩn bị cho sự ra mắt lần này, cũng thể hiện được sự nghiêm túc và nhiệt thành của NTK trẻ. BST không chỉ là một sự đột phá trong phong cách thiết kế, mà còn thể hiện cho người hâm mộ một góc nhìn khác về NTK Mai Phương Trang, một sự trầm mặc, an yên hơn so với những thiết kế trước đây.

Năm 2020 với chúng ta là năm đầy biến động. Mong rằng BST Thiền sẽ mang lại nhiều năng lượng tích cực cho mọi người trong những tháng cuối năm.

Theo Quang Vũ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/ntk-mai-phuong-trang-ra-mat-bst-thien-dau-tay-su-hoa-dieu-cua-lua-va-da-22020299173155441.htm

Tags: NTK Mai Phương Trang  |  thiết kế  |  màu sắc  |  BST Thiền  |  vô cùng  |  sang trọng  |  thanh lịch  |  Mai Phương Trang  |  Trang phục