NTK Pháp Alexis Mabille tố đích danh nhà thiết kế Việt đạo nhái váy áo

NTK người Pháp Alexis Mabille tố NTK Lê Thanh Hòa trên trang instagram cá nhân khi ông thấy trang phục của mình bị sao chép y chang.

Vừa qua trên trang cá nhân của NTK người Pháp Alexis Mabille đã chỉ trích NTK Lê Thanh Hòa “đạo nhái” y chang trang phục của mình và tag thẳng tên nàng diễn viên Vũ Ngọc Anh khi cô khoác trên mình bộ váy ấy xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes 2017.

NTK Pháp nêu đích danh NTK Lê Thanh Hòa copy y chang chiếc váy của mình , tag thẳng tên nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh khi cô mặc chiếc váy nhái ấy và chê bai NTK Lê Thanh Hòa. Không dừng lại đó, Alexis Mabille còn tag thêm các tên tạp chí thời trang tiếng tăm ở Việt Nam để họ biết đến điều này

Vũ Ngọc Anh diện váy xẻ ngực bạo vào hồi tham gia LHP Cannes 2017

Chiếc váy được cho là đạo nhái này là của NTK Lê Thanh Hòa thiết kế riêng cho cô

Mặc dù Vũ Ngọc Anh khoác trên mình chiếc váy này trông rất đẹp, nhưng cũng không thoát khỏi sự chỉ trích của NTK Pháp khi cô mặc một thiết kế nhái lên thảm đỏ Cannes vào năm 2017.

Phiên bản gốc của chiếc váy thuộc BST mùa Thu Couture 2015 đến từ NTK Alexis Mabille

Được biết, diễn viên Lý Nhã Kỳ có mối quan hệ rất tốt đối với NTK người Pháp Alexis Mabille và thường xuyên diện những thiết kế của anh trong các sự kiện trang trọng.

Lý Nhã Kỳ và nhà thiết kế Alexis Mabille tại một show thời trang do Lý Nhã Kỳ tổ chức vào năm 2015

Trong show diễn của thương hiệu Alexis Mabille tại tuần lễ thời trang Paris haute couture Thu Đông 2014-2015,cô diện chiếc đầm màu đen với lớp ren mỏng phủ bờ vai mềm mại, quyến rũ của thương hiệu Alexis Mabille

Bộ đầm lộng lẫy thuộc dòng Haute Couture của thương hiệu Alexis Mabille được nữ diễn viên Việt Nam khoác trên mình khi sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes 2015

Thiết kế tinh tế, yểu điệu với chất liệu ren từ NTK Pháp khi cô diện để dạo phố

Dita Von Teese - nữ hoàng thoát y nổi tiếng nhất Hollywood diện thiết kế từ Alexis Mabille cách đây không lâu trên thảm đò Cannes 2019

Phạm Băng Băng cũng từng là khách hàng quen thuộc của nhà mốt Pháp nổi tiếng này

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn phát hiện một số thiết kế trùng hợp ngẫu nhiên từ NTK Lê Thanh Hòa trong vài trang phục từ mấy năm về trước.

Chiếc váy màu đen xẻ chân mà Hoa hậu Đặng Thu Thảo mặc giống thiết kế đến từ hãng Marchesa đến 99%

Thiết kế váy của Đỗ Mỹ Linh tại buổi họp báo HHVN 2018 bị đánh giá là sao chép chiếc váy của minh tinh Diane Kruger mặc lúc trước.

Theo Hoa Mai/Saostar