Năm 2019 cho ra mắt Ô tô Mini Cooper

Mini vừa công bố thông tin và hình ảnh của chiếc ô tô Cooper 2019 trước khi mang đến triển lãm ôtô quốc tế Bắc Mỹ.

Hãng Mini vừa công bố thông tin và hình ảnh của chiếc Cooper 2019 trước khi mang đến triển lãm ôtô quốc tế Bắc Mỹ. Các biến thể nhận được nâng cấp bao gồm Convertible, Hardtop 5 cửa và 3 cửa. So với đời cũ, Mini Cooper 2019 khác biệt ở cụm đèn pha mới, đèn hậu, bổ sung tùy chọn màu sắc ngoại thất và nội thất.

Năm 2019 cho ra mắt Ô tô Mini Cooper

Nhìn từ phía trước, Mini Cooper 2019 trang bị tiêu chuẩn đèn pha halogen, hoặc tùy chọn đèn LED với khả năng chiếu sáng tốt hơn. Đèn xi-nhan được thiết kế hình tròn, bao quanh đèn pha. Mâm xe thiết kế mới.

Phía sau trang bị đèn hậu LED với đồ họa chiếu sáng hình lá cờ Anh quốc. Nâng cấp này từng thấy trên bản concept John Cooper Works GP. Đèn xi-nhan nhỏ gọn hiển thị ngang, trong khi đèn phanh hiện thị dáng đứng.

Xe nâng cấp bản concept John Cooper Works GP. Đèn xi-nhan nhỏ gọn

Thương hiệu ôtô Anh quốc cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về màu sắc như xám, xanh dương, cam và đen. Nếu lựa chọn màu sơn đen, xe có thêm một vài chi tiết như crôm bao quanh đèn pha, đèn hậu và lưới tản nhiệt cũng màu đen.

Bên trong nội thất bổ sung một số lựa chọn vật liệu da mới. Hệ thống giải trí trang bị tiêu chuẩn màn hình 6,5 inch, hoặc tùy chọn màn hình cảm ứng kích thước 8,8 inch

Phần khoang lái khá rộng rãi và hiện đại

Xe tích hợp hệ thống Mini Connected, trong đó bao gồm hàng loạt dịch vụ kỹ thuật số như thông tin giao thông thời gian thực, kết nối 4G/LTE, hỗ trợ Apple CarPlay,

Chiếc xe thậm chí còn có thể theo dõi các vật dụng cá nhân gắn bộ theo dõi không dây như ví hay cặp. Công nghệ này có tên 'Mini Find Mate', nó hiển thị vị trí của các vật dụng trên màn hình của xe hoặc qua điện thoại thông minh.

Kiều Trang(T/h)

Theo Kiều Trang/Đời sống & Pháp luật

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.