Nam Định: Nghi án người phụ nữ bị bạn tình sát hại

Công an huyện Nam Trực (Nam Định) đang điều tra, làm rõ nghi án người phụ nữ bị bạn tình sát hại trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 16/9, tại thôn Lã Điền (xã Điền Xá, huyện Nam Trực, Nam Định).

Vào thời điểm nói trên, chị N.T.T.H (20 tuổi, quê ở xã Rạch Giá, tỉnh Bến Tre) và anh Phạm Xuân Hương (43 tuổi, trú tại thôn Lã Điền, xã Điền Xá, huyện Nam Trực, Nam Định) đã xảy ra mâu thuẫn. Hương đã đánh chị H rồi bỏ ra ngoài.

Cơ quan chức năng đang tổ chức khám nghiệm tử thi. Ảnh: HL

Khoảng gần 20h tối cùng ngày, Hương quay lại nhà thì phát hiện chị H tử vong nên báo với chính quyền.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an huyện Nam Trực (tỉnh Nam Định) cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nhận thấy vụ việc có nhiều nghi vấn, cơ quan công an đã thực hiện lệnh bắt Hương trong trường hợp khẩn cấp, đồng thời tạm giữ hình sự đối với Phạm Xuân Hương để phục vụ điều tra.

Tại cơ quan công an, Hương thừa nhận trước khi chị H tử vong giữa Hương và chị H xảy ra mâu thuẫn và Hương đã đánh chị H.

Để xác định Hương có phải là thủ phạm khiến chị H tử vong hay không thì phải đợi kết quả giám định pháp y và kết quả điều tra của vụ việc.

Theo một lãnh đạo UBND xã Điền Xá, vài năm trở lại đây, chị H về địa phương sống với Hương như vợ chồng. Hai người có với nhau 1 người con.

Trước đó, cặp vợ chồng này cũng xảy ra mâu thuẫn đánh nhau khiến chính quyền địa phương phải can thiệp.

Theo Hoàng Duyên/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/nam-dinh-nghi-an-nguoi-phu-nu-bi-ban-tinh-sat-hai-20190917123731977.htm

Tags: nghi án  |  Điền Xá  |  mâu thuẫn  |  công an huyện