Nam Định có điểm trước Bình Dương, tiếp tục cuộc đua trụ hạng

Nam Định hòa 1-1 Becamex Bình Dương ở vòng 11 V-League 2020 tối 23/7 dù bị dẫn bàn trước, qua đó giành 1 điểm quý giá trong cuộc đua trụ hạng khi giai đoạn một mùa giải sắp kết thúc.

Nam Định có điểm ở vòng 11 V-League sau khi phải chịu ảnh hưởng bởi sai sót của trọng tài ở vòng trước. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Nam Định chơi tốt trước Becamex Bình Dương ở vòng 11 V-League 2020 với điểm tựa sân nhà Thiên Trường trong ngày trọng tài FIFA Ngô Duy Lân bắt chính.

'Ông vua áo đen' đạt chứng chỉ cao nhất của FIFA tại V-League đã điều hành trận đấu này chính xác, công tâm và không để xảy ra sai sót nào trong bối cảnh vấn đề trọng tài đang là tâm điểm nhức nhối. Ông Lân thậm chí thẳng tay rút thẻ đỏ cho một thành viên ban huấn luyện Becamex Bình Dương vì lỗi phản ứng ở trận đấu vừa qua. 

Trong 90 phút mà trọng tài không để xảy ra sai sót tối 23/7, Nam Định và Becamex Bình Dương cống hiến trận đấu cởi mở khi đều tạo ra được nhiều cơ hội nguy hiểm. Thế nhưng, hàng công dứt điểm thiếu hiệu quả nên đôi bên phải chấp nhận chia điểm với tỷ số hòa 1-1. 

Đội khách dẫn trước nhờ công của hậu vệ Hồ Tấn Tài ở phút 60 bằng cú đánh đầu cận thành nhưng chỉ sau đó 10 phút, đội bóng thành Nam đã có bàn gỡ hòa nhờ công cú bắt vô lê đẹp mắt của Mạnh Cường vào lưới thủ môn Văn Tiến. 

Nam Định chia điểm với Bình Dương ở vòng 11 V-League 2020 sau 90 phút không có sai sót của trọng tài. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Becamex Bình Dương có quyền tiếc nuối vì thiếu may mắn nên chỉ có 1 điểm trước Nam Định vì có ít nhất 3 tình huống dứt điểm bóng đi chệch khung thành gang tấc hoặc chạm khung gỗ. 

Một điểm ở vòng 11 khiến đội bóng này chỉ đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 16 điểm. Phía đối diện, câu lạc bộ Nam Định có được kết quả hòa cũng là quý giá trong cuộc đua trụ hạng. Hiện đoàn quân huấn luyện viên Phạm Hồng Phúc tạm thoát khỏi vị trí thứ hai từ dưới lên, hơn đội cuối bảng Quảng Nam 3 điểm./. 

Theo Nguyên An (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/nam-dinh-co-diem-truoc-binh-duong-tiep-tuc-cuoc-dua-tru-hang/653353.vnp

Tags: Bình Dương  |  Trọng tài  |  Becamex Bình Dương  |  cuộc đua  |  trụ hạng  |  Đội bóng  |  dứt điểm  |  quý giá