Nam Em chi 200 triệu đồng làm MV mừng Valentine Trắng

Người đẹp miền Tây lấy cát-xê đóng phim, dự sự kiện... để ra video nhạc ngày 14/3 với ca khúc 'Cùng anh đi xa'.

Trong MV, người đẹp 22 tuổi vào vai cô gái hạnh phúc khi đang yêu, bối rối, ngại ngùng trong lần đầu hẹn hò. Nam Em cho biết đây là một trong những sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhất của cô từ trước đến nay, với kinh phí 200 triệu đồng, chủ yếu ở khoản dàn dựng bối cảnh.

* Teaser MV 'Cùng anh đi xa'

Ca khúc Cùng anh đi xa do nhạc sĩ Phúc Bồ sáng tác, thuộc thể loại R&B, đánh dấu sự thay đổi phong cách của Nam Em từ nhạc trữ tình sang hiện đại, bắt tai. Nhạc phẩm có những ca từ như: 'Xin trời đất để em là tinh thần, là những điều ân cần/ Là ánh bình minh kề bên khi anh tỉnh giấc/ Là cả vòng tay và chính là cả cuộc đời cùng anh đi xa...'. MV dự tính ra mắt vào đêm 14/3 nhân dịp Valentine Trắng. Valentine Trắng (White Day), có nguồn gốc từ Nhật Bản. Trong ngày này, giới trẻ sẽ tặng quà lại cho người từng tặng họ trong ngày 14/2 - Lễ tình nhân. Các món quà thường có màu trắng như bánh quy, kẹo, chocolate...

MV là sản phẩm mở đường cho nhiều dự án âm nhạc của Nam Em trong năm 2018. Nam Em cho biết bên cạnh thời trang và phim ảnh, cô muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. 'Tôi quyết tâm mỗi tháng ra một MV', cô cho biết.

Nam Em đầu tư trong MV lấn sân ca hát chuyên nghiệp.

Trước đó, Nam Em từng ra mắt MV Giá như cha còn ở trên đời, Tết sang... Người đẹp Tiền Giang từng thi Tình Bolero 2016 nhưng bị loại trước chung kết. Cô cũng đóng phim điện ảnh với hai phim Lô tô (2017) và 798Mười (2018).

Theo Tam Kỳ/Vnexpress