Nam Thư: 'Tôi không phải kiểu gái tình một đêm'

'Tôi đủ tự tin rằng mình có thể làm mẹ đơn thân, đủ nuôi dạy được một đứa trẻ thành người tử tế. Nếu có chồng thì được, mà không có cũng chẳng sao' - Nam Thư chia sẻ.

Vừa qua, tại chương trình Nói đi ngại gì, diễn viên Nam Thư đã chia sẻ về quan điểm yêu đương của cô.

Vụ tôi gọi điện mượn tiền Quách Ngọc Tuyên 400 triệu không thành công

Tới bây giờ, tôi đã trải qua ba mối tình. Ba mối tình này là lâu dài chứ không phải chớp nhoáng. Tôi không yêu ai dưới 2 năm hết. Tôi không có kiểu yêu một vài tuần xong chán rồi next. Bắt đầu một mối quan hệ, tôi phải chắc chắn lâu dài với nó.

Nhiều người cứ nói con gái thì không nên yêu nhiều quá, vài mối tình là đủ rồi. Nhưng tôi nghĩ, tình yêu giống buffet, dọn ra nhiều món, đừng có kiểu bỏ cả triệu ra đi ăn rồi nhào vào cơm chiên cho no.

Yêu cũng thế, đừng có mà mới yêu đã vập vào yêu say đắm rồi đòi cưới luôn. Cưới về mới phát sinh vấn đề rồi chia tay. Yêu là phải nhấm nháp, thưởng thức các kiểu khác nhau, rồi mới chọn cơm chiên cuối cùng để no cái bụng.

Mối tình dài nhất của tôi kéo dài hơn 6 năm với Quách Ngọc Tuyên, ai cũng biết, lên hết mặt báo. Chúng tôi chia tay văn minh, đến giờ vẫn làm bạn, giúp đỡ nhau.

Sau khi chia tay Quách Ngọc Tuyên, tôi rút ra kinh nghiệm là không nên yêu quá 6 năm, chỉ cần yêu 2 năm thôi. Vì yêu lâu thì quá hiểu nhau sẽ bị chán, không còn gì thú vị để tìm hiểu sâu hơn.

Sau 2 năm, chúng ta tiến tới hôn nhân rồi tìm hiểu tiếp. Lúc đó hôn nhân trói buộc rồi thì buộc phải chấp nhận hết cái tốt của nhau.

Nhân tiện tôi nói luôn, vụ tôi gọi điện mượn tiền Quách Ngọc Tuyên 400 triệu đợt trước không thành công. Chắc Quách Ngọc Tuyên biết tôi đùa chứ tôi mà mượn tiền sẽ không gọi điện như vậy.

Mọi người cứ nói tôi là kiểu tình một đêm này nọ

Mọi người cứ nói tôi là kiểu tình một đêm, bad girl này nọ, nhưng không phải. Tôi không phải kiểu gái tình một đêm. Tôi đã yêu là yêu cắm đầu, yêu đập đầu. Yêu sống yêu chết. Sau khi chia tay, tôi sẽ nguôi ngoai rồi mở lòng cho người khác.

Khi chia tay, tôi rất vui vì đã sống hết mình với họ, không có gì luyến tiếc.

Mối tình đầu của tôi năm 19 tuổi, mọi thứ đều là màu hồng, mới mẻ, mơ mộng, khám phá. Tới 25 tuổi, tôi yêu khác và qua 30 tuổi lại khác nữa.

Hiện tại, để tôi yêu một người thì người đó phải khiến tôi nể. Tôi tự làm được nhiều thứ từ bản thân mình, bằng tiền của mình, nên không cần ai chu cấp. Bởi vậy, tôi khó tìm người yêu, vì tôi quá mạnh mẽ, quá độc lập. Ai yêu tôi cũng sợ tôi sẽ rời họ vì tôi không cần họ che chở.

Với sắc vóc của tôi, tôi có ther kiếm đại gia dễ dàng, nhưng tôi không chịu được kiểu đó. Và đại gia cũng không thích kiểu như tôi.

Tôi sẵn sàng làm mẹ đơn thân

Tôi sẵn sàng làm mẹ đơn thân nếu không tìm được tình yêu, chuyện này không có vấn đề gì cả. Tôi làm việc luôn có kế hoạch, kế hoạch lấy chồng thì như thế nào, có con sẽ như thế nào.

Tôi đủ tự tin rằng mình có thể làm mẹ đơn thân, đủ nuôi dạy được một đứa trẻ thành người tử tế. Nếu có chồng thì được, mà không có cũng chẳng sao.

Nhiều người nói tôi nên nghĩ ngược lại, con mà không cha là không ổn. Nhưng tôi thấy, một đứa trẻ cần tình thương, quan trọng là tình thương mình cho nó như thế nào là được rồi.

Đến độ tuổi nào đó, tôi sẵn sàng nói với con tôi rằng cha nó là ai, hoặc nó được thụ tinh nhân tạo như thế nào, để cho con hiểu.

Phụ nữ có quyền đòi hỏi, nhưng cách đòi hỏi phải khéo léo. Ví dụ, khi người đàn ông tặng bạn một túi xách hiệu, bạn phải tự hỏi giá trị của bạn nằm ở đâu, có xứng với món đồ đó không.

Yêu là phải có tình phí. Với văn hóa Việt Nam, đàn ông luôn là người trang trải. Bản thân tôi cũng từng yêu từ lúc sinh viên khó khăn, cả hai đứa phải cùng trang trải, chứ không thể lúc nào cũng đòi hỏi người yêu này nọ.

Trước giờ tôi yêu ai đều không màng kinh tế, giàu nghèo, hay lời người này người kia, chỉ cần hợp nhau, có cảm xúc là sẽ yêu.

Theo Tùng Ninh/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/nam-thu-toi-khong-phai-kieu-gai-tinh-mot-dem-82019810183722209.htm

Tags: chia tay  |  mối tình  |  thế nào  |  sẵn sàng  |  tình một đêm  |  đơn thân  |  gọi điện  |  tìm hiểu