Nam sinh bất ngờ nổi tiếng vì điển trai và nói chuyện siêu mặn trên truyền hình: Sau chương trình chắc mẹ em sẽ có 1000 con dâu

Thế Phương luôn xuất hiện với ngoại hình điển trai cùng phong thái tự tin, thuyết phục lòng người trong những màn tranh biên. Nhưng ít ai ngờ sau hậu trường nam sinh lại cực đáng yêu và lầy lội như này!

Từ khi phát sóng, cuộc thi Trường Teen đã thu hút rất nhiều sự chú ý vì format mới lạ cùng những chủ đề thú vị đã tạo ra được thách thức tài phản biện của các bạn học sinh. Dù một vài lần vẫn còn gây tranh cãi nhưng không thể phủ nhận những màn tranh cãi đó đã tạo nên sự mới lạ và hấp dẫn đồng thời thể hiện tính đa chiều trong cách tiếp cận vấn đề.

Và mới đây, sức nóng của chương trình Trường Teen ngày càng được nâng cao khi dân mạng phát hiện ra một thí sinh điển trai Thế Phương đến từ trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ. Không chỉ là thí sinh đầu tiên nhận được 30 điểm tuyệt đối mùa năm nay từ phía ban giám khảo, cậu bạn còn gây sốt bởi ngoại hình điển trai cùng tính cách hài hước. Cứ xem hậu trường thì biết, có ai ngờ đằng sau những màn tranh biện cực gắt lại là một Thế Phương đáng yêu thế này!

Dự kiến sau Trường Teen, mẹ cậu bạn sẽ có thêm 1000 cô con dâu!

Nam sinh cực ngoan và lễ phép.

Có ai ngờ đằng sau những màn tranh biện cực gắt lại là một Thế Phương đáng yêu thế này! (Ảnh: VTV7)

Khi được hỏi cậu bạn có biết mình đang rất nổi tiếng với các bạn khán giả Trường Teen năm nay không, Thế Phương khiêm tốn trả lời: "Thế á? Em không biết gì cả? Hôm nay em mới nghe được điều này lần đầu tiên đấy ạ!". Và không quên khoe khéo: "Em chỉ biết là ngày hôm qua thì sau khi có bài đăng trên fanpage VTV7 thì mẹ em có bảo với em là dự kiến sau Trường Teen này thì khả năng mẹ em sẽ có 1000 cô con dâu!".

Trước trận bán kết, Thế Phương cũng không quên gửi lời cảm ơn đến các bạn đồng đội và khản giả đã luôn bên cạnh và ủng hộ mình: "Khi đã bước được đến đây rồi thì đã là kỳ tích và đó là một cái gì đó rất tuyệt vời đối với cá nhân em. Đầu tiên em xin được cảm ơn đến hai người đồng đội đã gắn bó cùng em trong suốt quãng thời gian vừa qua. Và tiếp theo em muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã ủng hộ và theo em suốt thời gian vừa qua".

Hội 1000 cô con dâu của mẹ Thế Phương vào điểm danh nào!

Chàng trai một lòng chung thủy với con số 1000 ở bất kỳ trận đầu nảo. (Ảnh: VTV 7)

Với mỗi màn đấu Thế Phương đều thể hiện sự thông minh, sáng tạo và linh hoạt của bản thân qua việc trình bày các luận điểm rõ ràng, chặt chẽ. Đặc biệt ở tập có chủ đề phản biện "Thí sinh dự thi các cuộc thi sắc đẹp có cần bằng Đại học trở lên", cậu bạn đã xuất sắc giành 30 điểm tuyệt đối đầu tiên trong Trường Teen 2019 cho đội phản đối. Thế Phương lập luận sắc bén: "Hoa hậu có bằng đại học tạo ra hình ảnh rập khuôn về bằng đại học…Trong thế giới của các bạn, các bạn có thể tạo ra 1 H’Hen Niê nhưng trong thế giới của chúng tôi, chúng tôi có thể tạo ra 1000 H’Hen Niê" và kết thúc bằng câu chốt cực ấn tượng: "Việc không yêu cầu bằng đại học truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, không kể học vấn hay địa vị, đều có cơ hội tham gia cuộc thi".

Mặc dù không thể chiến thắng chung cuộc nhưng với phong thái tự tin cùng vẻ điển trai, Thế Phương đã nhanh chóng giành được cảm tình lớn của người xem và khiến hội chị em thi nhau xem Trường Teen để ngắm trai đẹp. Nam sinh gây sốt với vẻ đẹp trai cùng phong thái tự tin mỗi lần tranh biện.

Nam sinh gây sốt với vẻ đẹp trai cùng phong thái tự tin mỗi lần tranh biện.

Thế Phương gây ấn tượng là chàng trai đầu tiên giành được 30 điểm tuyệt đối mùa thi năm nay.

Mặc dù không giành thắng lợi chung cuộc nhưng đội thi của Thế Phương đã giành được tình cảm lớn của khán giả. (Ảnh: VTV7)

Theo Vân Trang/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/nam-sinh-bat-ngo-noi-tieng-vi-dien-trai-va-noi-chuyen-sieu-man-tren-truyen-hinh-sau-chuong-trinh-chac-me-em-se-co-1000-con-dau-2120191910102844269.htm

Tags: Thpt chuyên nguyễn huệ  |  thí sinh đầu tiên  |  điểm tuyệt đối  |  Ban Giám Khảo  |  trận bán kết  |  thí sinh dự thi  |  Truyền cảm hứng  |  vẻ điển trai  |  nam sinh  |  Trường teen  |  Trường Teen 2019  |  tranh biện  |  cuộc thi tranh