Nam sinh bị đâm chết khi cùng hội bạn hẹn đánh nhau trên Facebook

Mâu thuẫn chuyện tình cảm, 2 nam sinh cấp 3 ở Gia Lai đã lên Facebook hẹn đánh nhau khiến một người bị đâm tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai vừa tiến hành dựng lại hiện trường vụ 2 nhóm học sinh ở TP Pleiku đánh nhau khiến 1 người bị đâm tử vong.

Nạn nhân là em Trần Hoàng Nhật (SN 2002, học sinh lớp 11, trú phường Phù Đổng, TP Pleiku).

Khu vực xảy ra vụ đánh nhau giữa 2 nhóm học sinh

Theo điều tra, Nguyễn Cao Hoài Nam (SN 2001, học sinh lớp 12, Trường THPT Lê Lợi, trú phường Yên Đổ) và Bùi Minh Quang (SN 2002, học sinh lớp 11, Trường THPT Pleiku, trú phường Trà Bá) xảy ra mâu thuẫn vì cùng nảy sinh tình cảm với một bạn gái.

Cả hai lên mạng xã hội Facebook chửi, thách thức và hẹn gặp nhau giải quyết mâu thuẫn.

Sáng ngày 26/4, Nam rủ Trương Đình Anh Nguyên (SN 2001, trú phường Diên Hồng) cùng một số người khác đến cổng Trường THPT Pleiku tìm gặp Quang.

Công an thực nghiệm lại hiện trường

Tại đây, nhóm Nam gặp nhóm của Quang, trong đó có Trần Hoàng Nhật rồi rượt đuổi nhau đến khu vực ngã 3 đường Tô Vĩnh Diện và Hoàng Quốc Việt, cách trường khoảng 500m.

Cả hai nhóm sau đó lao vào hỗn chiến.Trong lúc đánh nhau, Nguyên rút dao đâm trúng Nhật. Bị đâm, Nhật bỏ chạy được khoảng 10m thì gục xuống. Sau khi gây án, nhóm Nam và Nguyên bỏ chạy, Nhật được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nguyên sau đó bị khởi tố để điều tra về hành vi giết người.

Theo Trùng Dương/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/dung-hien-truong-vu-hen-danh-nhau-tren-facebook-nam-sinh-bi-dam-chet-567189.html

Tags: hiện trường  |  đánh nhau  |  trú phường  |  mâu thuẫn  |  bị đâm tử vong  |  bỏ chạy  |  TP Pleiku