Nam tài xế tử vong khi nhảy xuống sông cứu cô gái gặp nạn ngã cầu: 'Cậu ấy chưa lập gia đình, bố mới mất được 1 tháng'

Theo chính quyền địa phương, nam tài xế nhảy xuống sông cứu cô gái ngã cầu Cẩm Lý (Bắc Giang) là người tu chí làm ăn, chưa lập gia đình. Bố anh mới mất cách đây 1 tháng, từ khi nhận tin, mẹ nạn nhân liên tục khóc ngất.

Sự việc đau lòng xảy ra vào trưa 20/9, tại cầu Cẩm Lý (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang). Vào khoảng thời gian trên, chị Dương Thị Thanh điều khiển xe máy chạy trên cầu Cẩm Lý thì bất ngờ mất lái lao vào lan can cầu, người bị ngã xuống sông.

Cầu Cẩm Lý nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Lúc này, anh Giáp Văn Tuyền (SN 1998 - quê quán Thôn Hà Phú 12, xã Tam Dị, huyện Lục Nam) lái xe tải đi qua nhìn thấy đã không chút do dự lao xuống sông cứu.

Dù đã tiếp cận được nữ nạn nhân nhưng trong quá trình đưa vào bờ do dòng nước cuốn mạnh, tài xế xe tải bị đuối sức, nước chảy đã cuốn 2 người ra giữa dòng rồi chìm xuống. Thi thể 2 nạn nhân được tìm thấy vào chiều cùng ngày.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều 21/9, lãnh đạo xã Tam Dị cho biết, tài xế Tuyền ở địa phương là người ngoan hiền, tu chí, chịu khó làm ăn, không chơi bời, gia đình làm nông nghiệp là chính.

Nhiều người thân các nạn nhân khóc ngất tại hiện trường. (Ảnh mạng xã hội Facebook).

Anh Tuyền là con út trong gia đình có 3 anh em, nam tài xế này chưa lập gia đình. Sau khi xảy ra vụ việc, người dân quanh khu vực ai ai cũng thương xót cho nạn nhân. Từ khi nhận được tin báo về vụ việc đau lòng, mẹ nạn nhân liên tục khóc ngất.

'Bố cậu ấy vừa mới mất cách đây khoảng 1 tháng, cháu (nạn nhân Tuyền) đang ở với mẹ và chưa lập gia đình', lãnh đạo xã Tam Dị thông tin thêm.

Sau khi xảy ra vụ việc, chính quyền địa phương cùng các đoàn thể đã đến chia buồn, động viên gia đình.

Theo Long Quyền/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/nam-tai-xe-tu-vong-khi-nhay-xuong-song-cuu-co-gai-gap-nan-nga-cau-cau-ay-chua-lap-gia-dinh-bo-moi-mat-duoc-1-thang-20200921202421655.htm

Tags: gia đình  |  vụ việc  |  khóc ngất  |  đau lòng  |  chính quyền  |  liên tục  |  địa phương  |  Tam Dị