Nam thanh niên bị tạt axit khi đang đi chơi với bạn gái

Trong lúc đang chở bạn gái trên đường, nam thanh niên bất ngờ bị một người lạ chưa rõ danh tính tạt axit vào người.

Ngày 22/11, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) đang tiến hành lấy lời khai anh Đ.D.P (SN 1997, ngụ Bình Tân) và bạn gái P. cùng một số người chứng kiến để điều tra làm rõ việc anh P. bị người lạ mặt tạt axit.

Nam thanh niên bị tạt axit khi đang đi chơi với bạn gái. Ảnh minh họa

Trước đó vào khuya ngày 17/11, anh P. trong lúc đang điều khiển xe máy chở bạn gái trên đường Bình Long thì bất ngờ bị một người lạ bịt mặt đi trên xe Exciter tiến tới từ phía sau, ép xe vào lề đường. Người này sau đó lấy ra dung dịch axit rồi bất ngờ tạt vào mặt anh P., rồi bỏ chạy.

Anh P. sau đó được bạn gái và một số người dân gần đó đưa vào bệnh viện cấp cứu và hiện vẫn đang được điều trị tại bệnh viện với mắt phải bị bỏng độ 3 do axit gây ra.

Nhận được tin báo, Công an quận Tân Phú đã tiến hành lập hồ sơ điều tra. Theo nạn nhân, do đối tượng ra tay khá nhanh nên không nhận dạng được biển số cũng như hình dạng.

Cũng theo anh P., thời gian gần đây giữa anh và bạn gái cũ có xảy ra mâu thuẫn, người bạn gái cũ đã nhắn tin đe dọa anh P. nếu còn tiếp tục quen bạn gái mới sẽ tạt axit cả 2 người.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Nhật Minh - CTV/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/nam-thanh-nien-bi-tat-axit-khi-dang-di-choi-voi-ban-gai-20201122215642341.html

Tags: tạt axit  |  nam thanh niên  |  nam thanh niên bị tạt axit