Natalia Fassi - Kiều nữ từng bị Tevez phụ tình

Với thân hình bốc lửa cùng những đường cong mê hoặc, chẳng lạ gì khi Natalia Fassi lại khiến trái tim Tevez đập loạn nhịp khi anh chàng còn thi đấu ở quê nhà.

Ngoài công việc chụp ảnh cho các tạp chí, hãng thời trang, Fassi còn được mời tham gia các chương trình truyền hình... Ngay lần đầu gặp gỡ, Carlos Tevez đã bị vẻ đẹp của Natalia Fassi "thôi miên" khiến anh chàng không thể rời mắt. Đánh liều đến làm quen, thế mà Tevez lại thành công ngoài mong đợi.

Trong thời gian yêu đương, cựu cầu thủ MU cũng hết mực chiều chuộng siêu mẫu hàng đầu của Argentina này. Anh chàng không tiếc tiền sắm sửa cho cô bồ bốc lửa những bộ quần áo hàng hiệu... Mặn nồng là thế, ấy thế mà khi chuyển tới Anh thi đấu, Carlos Tevez gần như quên hẳn một Fassi bốc lửa, gợi cảm để lao vào đám chân dài ở xứ sương mù.

>>Xem thêm: Ngắm ngọn 'núi lửa' sừng sững muốn gì cũng chiều Falcao

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Choibong/Đất Việt

Tags: Natalia Fassi  |  Tevez  |  Argentina