Nathan Lee: “Chỉ có mẹ là niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi”

Trải qua nhiều mối tình, Nathan Lee nhận ra chỉ có tình cảm gia đình mới là mãi mãi, còn tình yêu đôi lứa, luôn là có hạn mức.

Bận rộn với lịch diễn đầu năm cùng các dự án âm nhạc mới, Nathan Lee xuống 6kg chỉ trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, vì là người chăm tập thể thao, nam ca sĩ vẫn giữ được vóc dáng vạm vỡ, khỏe khoắn cùng thần thái tươi tắn.

Vừa qua, Nathan Lee xuất hiện điển trai, đầy nam tính trong chương trình Thay lời muốn nói với chủ đề Ngọc. Nam ca sĩ rạng ngời hạnh phúc được mẹ đi cùng.

Dù đã ở tuổi U60 nhưng mẹ của Nathan Lee vẫn rất trẻ trung, xinh đẹp. Là một tiến sỹ marketing nổi tiếng, từng giảng dạy tại trường đại học kinh tế hàng đầu châu Âu, mẹ của nam ca sĩ cũng là một doanh nhân thành đạt. Hai mẹ con nam ca sĩ rất hợp nhau, Nathan Lee cho biết, dù sống xa mẹ nhưng anh luôn gọi điện hỏi thăm mẹ mỗi ngày. Nam ca sĩ cũng rất hãnh diện về người mẹ tài giỏi và hết mực yêu thương con cái.

Nathan Lee rạng rỡ niềm vui khi được mẹ đưa đi diễn.

Từ ngày Nathan Lee về Việt Nam theo đuổi nghệ thuật, mẹ anh cũng thu xếp công việc, thường xuyên về Việt Nam hơn để gần gũi con trai. Mỗi năm, bà ở Pháp 6 tháng, còn 6 tháng về sống ở Vũng Tàu.

Nathan Lee kể, có năm cũng vào dịp Ngày của mẹ, anh đưa mẹ đi làm đẹp tại một trong những salon nổi tiếng nhất Paris. Khi đưa mẹ đến salon trên, Nathan Lee mong muốn thay đổi hình ảnh cho bà nên đã quyết định để mẹ cắt mái ngang và duỗi tóc, phải mất hơn 3 tiếng đồng hồ mới xong. Kết quả là mẹ Nathan Lee trông trẻ trung và hiện đại hơn trước rất nhiều.

Tuy nhiên chỉ 2 tuần sau khi anh về thăm mẹ đã thấy bà đi uốn lại kiểu tóc quen thuộc như trước. “Lúc đó, mình vừa giận, vừa thương mẹ, lại vừa buồn cười', Nathan Lee nhớ lại.

Trưởng thành rất sớm và may mắn được bố mẹ xây dựng cho một nền tảng rất tốt trong lối suy nghĩ, Nathan Lee tự thấy bản thân là một sự pha trộn của nhiều nền văn hóa, từ đó cách suy nghĩ có phần khác biệt với những người xung quanh.

Được nhõng nhẽo với mẹ là hạnh phúc của Nathan Lee.

Nathan Lee chia sẻ: “Tôi chọn cho mình cách sống khác biệt hoàn toàn với những đồng nghiệp khác, chỉ có bạn, không có bè, hạn chế tối đa giao tiếp và chỉ quan tâm đến những người mà mình yêu thương”.

Nói về hoàn cảnh kinh tế, nam ca sĩ bày tỏ rằng, gia đình mình không giàu về tiền bạc nhưng lại luôn đầy đủ, sung túc về tình cảm và tri thức.

“Thi thoảng tôi vẫn xin tiền tiêu vặt từ bố mẹ và thấy vui vì mình được quan tâm, được nhõng nhẽo. Vật chất đến và đi rất nhanh, cái bền bỉ nhất là do bản thân tạo ra chứ không phải là gia đình hay xã hội”, Nathan Lee cho hay.

Theo Nguyễn Thành Nhân/Người Đưa Tin