NetNews.vn - 5 năm đồng hành cùng độc giả

5 năm, một chặng đường không dài nhưng cũng kịp để ghi dấu trong lòng những độc giả gắn bó với NetNews từ những thủa ban đầu.

 Ra đời ngày 1/12/2011 với tên miền ban đầu là tinngan.vn, trang tin điện tử Tin Ngắn (sau này đổi tên là NetNews) hướng tới phục vụ đối tượng người dùng di động. Cũng vì lẽ đó mà những tin bài của trang luôn luôn đi theo tôn chỉ: cập nhật, ngắn gọn, chọn lọc và gần gũi với đời sống cũng như nhu cầu thông tin của người đọc.

Ngay thời điểm NetNews ra đời cũng đúng vào lúc bùng nổ các thiết bị di động, vì lẽ đó mà trang tin đã được nhiều độc giả đón nhận hết sức tự nhiên và cũng dần trở trên quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. Cứ thế NetNews lặng lẽ lan tỏa tới mọi vùng miền đất nước, thậm chí còn vươn ra nhiều quốc gia khác trên thế giới theo dấu chân của nhiều độc giả gắn bó.

5 năm qua, với hàng trăm tin bài mỗi ngày, NetNews đã mang tới cho độc giả rất nhiều những ấn tượng đáng nhớ. Đó là những đêm thức trắng cập nhật liên tục tin tức của chiếc máy bay MH370 mất tích vào ngày 8/3/2013; Đó là những lúc khóc cùng hàng triệu người dân Việt khi tiễn đưa Đại Tướng Võ Nguyên Giáp về Đất mẹ; Và mới đây nhất là sự kiện bầu cử Tổng thống Mỹ… Tất cả đều được cập nhật nhanh chóng, khách quan, giúp độc giả có nhiều góc nhìn từ chi tiết tới toàn cảnh của sự kiện.

Hàng trăm tin tức được cập nhật tới độc giả mỗi ngày 

Hàng trăm tin tức được cập nhật tới độc giả mỗi ngày

5 năm qua, độc giả cũng quen thuộc với nhiều ‘đặc sản' chỉ có ở NetNews như loạt bài về Hôn nhân đói tình dục, Tôi không nghĩ vậy; Một ngày sinh 2 cuộc đời; Lời trái tim; Vấn đề hôm nay; Sống chậm; Nổi bật ngày hay những tuyến bài phóng sự, ký sự độc lạ…

Và khi nhắc tới NetNews, chắc chắn rằng phần lớn độc giả sẽ nhắc tới mục Radio như một nét tươi mới, sự khác biệt để nhận diện NetNews. Độc giả nghe Radio trên NetNews không chỉ để cập nhật tin tức mà còn để giải trí, để được đồng cảm và sẻ chia.

5 năm, một chặng đường không dài nhưng cũng kịp để ghi dấu trong lòng những độc giả gắn bó với NetNews từ những thủa ban đầu. Vì yêu mến, ủng hộ NetNews mà có những độc giả gửi hàng chục lời góp ý tới địa chỉ email của NetNews với mong muốn trang tin sẽ hoàn thiện hơn, phục vụ tốt hơn nhu cầu của bạn đọc.

Vì ủng hộ trang tin mà có những cuộc gọi vào lúc giữa đêm từ cách nửa vòng trái đất chỉ để động viên các Biên tập viên của NetNews làm việc tốt hơn. Những tình cảm đó, những lời động viên đó chính là những động lực to lớn mà mỗi thành viên của NetNews luôn trân trọng để mỗi ngày tiếp tục chọn lọc, cập nhật thêm thật nhiều những tin bài phục vụ cho nhu cầu thông tin của độc giả.

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ra đời của NetNews xin được gửi tới quý độc giả lời tri ân chân thành vì đã, đang và sẽ gắn bó với trang tin trong thời gian qua và cả chặng đường sắp tới. Xin cảm ơn quý vị đã lựa chọn đồng hành cùng chúng tôi. Quý độc giả sẽ luôn là động lực, là mục tiêu để NetNews hoàn thiện những phục vụ của chính mình.

Trân trọng.

Theo Ban biên tập NetNews.vn/Đất Việt

Tags: netnews.vn  |  Tinngan  |  NetNews tròn 5 tuổi