Ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ miền Trung

Netizen nước ngoài bình luận 'ra oai' với Công Vinh, Thủy Tiên liền vào 'chặt chém' bênh chồng

Dù thắng hay thua trong cuộc bình chọn thì Công Vinh vẫn là số 1 trong lòng Thủy Tiên.

Mới đây, Thủy Tiên đã đăng bài kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho Công Vinh trong cuộc đối đầu bầu chọn cầu thủ có bàn thắng đẹp nhất tại giải Asian Cup. Mặc dù đã dành rất nhiều tâm huyết để ủng hộ cho chồng nhưng vì đối thủ Indonesia mạnh hơn nên Công Vinh đành để vụt mất danh hiệu đầu bảng.

Sau khi có kết quả cuộc bình chọn, một cư dân mạng nước ngoài đã vào bài đăng của Thủy Tiên bình luận: 'Indonesia win' (Tạm dịch: Indonesia thắng rồi). Ngay sau đó, Thủy Tiên đã trả lời lại bình luận này: 'Nhưng mà Việt Nam đẹp trai nhất lêu lêu'.

Màn đáp trả của Thủy Tiên đã khiến cộng đồng mạng trong nước cực kỳ thích thú. Có thể thấy, dù bình chọn thắng hay thua thì trong mắt Thủy Tiên, Công Vinh vẫn là số 1 về mọi mặt.

Đây không phải là lần đầu tiên bà xã Công Vinh có những màn đối đáp vừa hài hước vừa 'chặt chém' đối phương trên mạng xã hội. Trước đó, khi mặc đồ bơi ăn sáng dưới nước, Thủy Tiên bị chê phản cảm nên hôm sau cô đã mặc hẳn một bộ đồ kín mít từ chân lên cổ xuống bể bơi. Đã mặc kín đến vậy mà vẫn chưa làm một bộ phận dân mạng hài lòng, Thủy Tiên thẳng thắn đáp trả: 'Để mai mình đập luôn cái hồ bơi' khiến anti-fan cứng họng.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/netizen-nuoc-ngoai-binh-luan-ra-oai-voi-cong-vinh-thuy-tien-lien-vao-chat-chem-benh-chong-162201609160951423.htm

Tags: Cư dân mạng  |  Thủy Tiên bênh chồng