Netizen sốc với quan niệm tỉ lệ cơ thể chuẩn của Cổ Lực Na Trát: '1m6 nặng 80 kg mới là mập'

Không chỉ sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ, với suy nghĩ ngây thơ thế này Cổ Lực Na Trát khiến người hâm mộ không khỏi yêu thích.

Sở hữu chiều cao nổi bật, gương mặt nhỏ nhắn cùng những đường nét sắc sảo, không khó hiểu vì sao mỹ nữ Tân Cương – Cổ Lực Na Trát lại được yêu mến đến vậy. Thậm chí, trước đó, cô nàng cũng từng được mệnh danh là hoa khôi của Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Có thể nói, mặc dù Cổ Lực Na Trát bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu, thế nhưng quan niệm của cô về tỉ lệ cân đối cơ thể lại không hề khắt khe hơn so với người khác.

Trong một lần phỏng vấn gần đây, khi được phóng viên hỏi, cô có suy nghĩ như thế nào về tỉ lệ chiều cao và cân nặng của phái đẹp, Cổ Lực Na Trát không ngần ngại chia sẻ rằng: "Là con gái nếu cao 1m6, nặng 80kg thì có thể coi là mập rồi". Tuy nhiên, cô nàng cũng cho rằng, "quan niệm về cân nặng của mỗi người là khác nhau, nhưng sức khỏe vẫn là yếu tố quan trọng nhất, nếu có thể thì vẫn nên ăn nhiều một chút". Câu trả lời của Cổ Lực Na Trát sau đó khiến người hâm mộ không thể nhịn cười vì suy nghĩ đáng yêu thế này của "mỹ nữ Tân Cương".

Thế nhưng với vai trò là một nghệ sĩ, là người của công chúng, mỹ nữ Tân Cương cho rằng "vẫn nên khống chế cân nặng của mình". Trước lời chia sẻ của Cổ Lực Na Trát, phản ứng của netizen đều là ngạc nhiên và ngỡ ngàng vì 80kg đối với phái đẹp mà nói thực sự là quá mập rồi. Có người hâm mộ đã để lại bình luận rằng: "Trời ơi, Na Trát chị thực sự nghiêm túc chứ? 80kg quá là kinh khủng", hay "Là 80 ư? 80kg thì em không sống nổi nữa rồi".

Nguồn: Weibo

Theo Thùy Dung/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/netizen-soc-voi-quan-niem-ti-le-co-the-chuan-cua-co-luc-na-trat-1m6-nang-80kg-moi-la-map-22201915101607661.htm

Tags: Cổ Lực Na Trát  |  Mỹ nữ tân Cương