Netnews.vn ra mắt giao diện mới

Để đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh và đa dạng của bạn đọc, từ ngày 1/6/2017, Netnews.vn chính thức ra mắt giao diện mới trên điện thoại di động với phương châm tiện lợi, hữu ích, đầy đủ thông tin cho bạn đọc.

Trang chủ giao diện mới của Netnews

Trang chủ giao diện mới của Netnews

Giao diện mới của Netnews có 3 phần chính gồm NetNEWS, NetRADIO và NetTV, đáp ứng nhu cầu đọc – nghe – xem của độc giả.

Ở vị trí đầu tiên và quan trọng nhất của trang là 16 tin tức nổi bật nhất được cập nhật liên tục theo ngày ở các lĩnh vực khác nhau.

Phần Toàn cảnh sự kiện cung cấp thông tin một cách đầy đủ, bao quát về các sự kiện nóng diễn ra hàng ngày.

NetRADIO xuất bản mỗi ngày khoảng 50 - 60 tin tức, đáp ứng nhu cầu nghe tin nhanh của bạn đọc, bên cạnh đó là các chương trình giải trí tổng hợp hấp dẫn như: Quà tặng âm nhạc, talkshow với sao, truyện cười, đọc truyện…

Trong giao diện mới, Netnews đẩy mạnh xây dựng mục video thành kênh NetTV, tăng cường các nội dung video hấp dẫn. Bên cạnh các clip thời sự, netTV có nhiều nội dung, chương trình đặc sắc như : Hồ sơ mật, Sao nhập ngũ… được xuất bản vào khung giờ cố định trong các ngày.

Giao diện phần NetRadio 

Giao diện phần NetRadio

Bên cạnh đó, giao diện mới của Netnews cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn đọc như: Xem ngày tốt - xấu; Xem kết quả xổ số; Thời tiết…

Chúng tôi rất mong muốn nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý bạn đọc. Thông tin góp ý xin gửi về: tinngan@viettel.com.vn.

Trân trọng cảm ơn!

Theo Đất Việt

Tags: Netnews  |  netnTV  |  NetRADIO