Nếu thấy Lexus LS quá hiền thì đây chính là gói kit thể thao mà bạn cần

Body kit mới dành cho Lexus LS tới từ Modellista Nhật Bản.

Lexus LS tạo nên tên tuổi của mình không phải nhờ là chiếc sedan Nhật Bản sang trọng nhất mà là nhờ độ bền bỉ đứng đầu làng xe sang toàn cầu hiện nay.

Dù vậy, thế hệ thứ 5 hiện tại của Lexus LS đã có tuổi khi đã có mặt trên thị trường 5 năm và ngay cả những bản cập nhật chính hãng của thương hiệu Nhật (mang lại ngoại thất sắc sảo hơn một chút nhờ đèn pha và cản trước mới) cũng không giúp xe đọ lại được thiết kế hiện đại của những đối thủ vừa lên đời, điển hình là Mercedes-Benz S-Class 2021.

Những khách hàng mong muốn sở hữu LS nhờ những ưu điểm của chiếc xe Nhật ở thời điểm hiện tại có thể chọn LS trang bị body kit tới từ Modellista với ngoại thất nổi bật hơn đáng kể so với chỉ những thay đổi nói trên. Đầu tiên, cần nói rằng Modellista làm rất tốt trong việc thiết kế xe gọn gàng, trang nhã ở cả 3 khu vực đầu, hông và đuôi dù bổ sung các chi tiết nhìn đơn lẻ khá dữ dằng bao gồm thềm cửa, cánh gió trước hay mâm 21 inch mới.

Tương lai của Lexus LS trong giai đoạn 2 – 3 năm tới (đến khi xe lên đời) hứa hẹn vô cùng khó khăn khi đã khó cạnh tranh với BMW 7-Series nay lại còn phải đối mặt với Mercedes-Benz S-Class đời mới đủ sức đè bẹp LS mọi mặt về trang bị.

Mức giá tham khảo khởi điểm 75.450 USD của LS cũng khiến tính cạnh tranh của chiếc sedan hạng sang cỡ lớn gặp hạn chế vô cùng nhiều khi không ít các mẫu xe phổ thông đã bắt kịp công nghệ (và phần nào đó là cả độ sang trọng) của LS trong khi giá bán phải chăng hơn rất nhiều.

Tham khảo: CarBuzz

Theo Quang Phong/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/neu-thay-lexus-ls-qua-hien-thi-day-chinh-la-goi-kit-the-thao-ma-ban-can-62020251165134786.htm

Tags: Lexus LS  |  Nhật Bản  |  Mercedes Benz S Class 2021  |  BMW 7 Series  |  Mercedes Benz S Class  |  450 USD