Thăng hoa cùng Brazil, Neymar được siêu mẫu "xả láng"

Viviane Bordin vừa gửi những lời 'mời gọi' sau khi chứng kiến màn trình diễn chói sáng của Neymar trong màu áo tuyển Brazil tại vòng loại World Cup 2018.

Viviane là ví là "người phụ nữ được mong muốn nhất" tại Brazil bởi ngoài sắc đẹp trời phú, cô nàng còn là một doanh nhân đa tài với khối tài sản khổng lồ. Vừa qua, siêu mẫu này vừa xuất hiện trên trang bìa tạp chí Play-boy phiên bản Brazil.

Chứng kiến màn trình diễn ấn tượng của chân sút đồng hương trong màu áo đội tuyển Brazil, Viviane Bordin vừa đánh tiếng muốn gặp riêng Neymar để thỏa lòng ngưỡng mộ.

Dù nổi tiếng xinh đẹp và lắm tiền nhưng Viviane Bordin giờ vẫn vườn không nhà trống, vì vậy lý do để người đẹp này cảm nắng Neymar cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, chắc chắn chân sút đang khoác áo Barca sẽ từ chối tấm thịnh tình này bởi Neymar còn đang bận chiều cô người yêu thủa thanh mai, Bruna.

Neymar đang có phong độ rất tốt trong thời gian qua, chính Neymar là người ghi bàn thắng tuyệt đẹp góp phần vào thắng lợi 3-0 của Brazil trước Paraguay. Qua đó, giúp Brazil ghi tên mình vào VCK World Cup 2018.

 
 
 
 
 
 

>>Xem thêm: Ngắm người đẹp bị nhầm là bạn gái CR7

Theo Đất Việt

Tags: Neymar  |  Viviane