Nga ủng hộ các biện pháp giảm leo thang trên bán đảo Triều Tiên

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov ngày 13/3 cho biết Nga luôn ủng hộ các biện pháp hướng tới giảm căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên và từ bỏ những luận điệu đối đầu.

Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov. (Nguồn: Reuters)

THX đưa tin, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov ngày 13/3 cho biết Nga luôn ủng hộ các biện pháp hướng tới giảm căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên và từ bỏ những luận điệu đối đầu.

Phát biểu tại một cuộc gặp với ông Chung Eui-yong - Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc, ông Lavrov nêu rõ: 'Nga luôn ủng hộ các biện pháp giảm căng thẳng, chuyển từ luận điệu đối đầu sang các biện pháp cụ thể nhằm tìm kiếm những giải pháp có thể chấp nhận được.'

Về phần mình, ông Chung Eui-yong đề nghị Moskva ủng hộ mọi tiến trình mà Seoul cho rằng có thể dẫn đến giải pháp cho cuộc khủng hoảng trên bán đảo Triều Tiên, cụ thể là các cuộc gặp theo dự kiến giữa lãnh đạo của Triều Tiên và Hàn Quốc, cũng như là cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều./.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo (Vietnam+)/VietnamPlus