Ngắm bộ ảnh cosplay thầy trò Đường Tăng, ai cũng gật gù: 'Đỉnh của chóp'

Đi picnic mà muốn chụp ảnh độc lạ và bao ngầu thì phải làm sao?

Chúng ta chắc hẳn ai cũng biết đến bộ phim nổi tiếng gắn mác với tuổi thơ của biết bao nhiêu người: 'Tây Du Ký'. Trong phim 5 thầy trò Đường Tăng đã để lại dấu ấn không hề nhỏ trong lòng của rất nhiều thế hệ. Nhiều người là fan cuồng của 5 thầy trò Đường Tăng mỗi khi nhắc đến bộ phim huyền thoại này.

Cư dân mạng 'phát sốt' với bộ ảnh cosplay độc lạ này.

Cư dân mạng 'phát sốt' với bộ ảnh cosplay độc lạ này.

'Biến hình' thành 5 thầy trò Đường Tăng

'Biến hình' thành 5 thầy trò Đường Tăng

Mới đây, một bộ ảnh cosplay thầy trò Đường Tăng của các bạn trẻ ở Bình Hương, Uông Bí đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Những bức ảnh nhanh chóng nhận được hơn chục nghìn lượt thích, hàng nghìn lượt bình luận và hàng trăm lượt chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải.

Đa phần mọi người đều khen ngợi ý tưởng cosplay và tỏ ra vô cùng thích thú.

'Ui đẹp quá. Chất ảnh đẹp. Concept cũng đẹp. Đẹp không có chỗ nào có thể chê được', bạn Anh Tú trầm trồ khen ngợi.

Bạn Liên Hà cũng không ngớt lời khen dành cho thợ chụp ảnh: 'Nhóm này có thợ chụp ảnh có tâm ghê. Chọn toàn góc đẹp nên nhìn ai cũng đẹp. Vừa đáng yêu lại độc đáo. Thú vị thật'.

Bên cạnh đó cũng không ít ánh mắt ngưỡng mộ phải tag người bạn của mình vào gấp. 'Nhìn nhóm bạn nhà người ta dễ thương thế này cơ mà', Khánh Ly chia sẻ.

Tái hiện hình ảnh thầy trò Đường Tăng lên đường đi thỉnh kinh.

Tái hiện hình ảnh thầy trò Đường Tăng lên đường đi thỉnh kinh.

Được biết, phong cảnh ở Bình Hương (Uông Bí) rất đẹp nên nhóm các bạn trẻ muốn chụp bộ ảnh này để khoe với tất cả mọi người.

Chia sẻ thêm về phong cách 'biến hình' thành thầy trò Đường Tăng, bạn Đoàn Sang cho hay: 'Phong cách này bọn mình chọn chỉ là sự tình cờ khi chuẩn bị đồ đi picnic. Bọn mình mua tấm ga trải màu đỏ và cái làn mây rất xinh nên mình nghĩ là ô sao chúng ta không tận dụng những thứ khi mang đi picnic để cosplay thành 5 thầy trò Đường Tăng tạo sự vui nhộn cho những tấm ảnh'.

Nhóm bạn trẻ vui nhộn

Nhóm bạn trẻ vui nhộn

Tuổi trẻ là phải cùng nhau trải qua những kỉ niệm vui vẻ, tràn ngập tiếng cười và được lưu giữ trong bộ ảnh để đời như thế thì mới gọi là tuổi trẻ. Vậy còn chần chừ gì mà không 'kéo ngay' đứa bạn thân đi chụp ngay một bộ ảnh như thế này nhỉ. Chẳng cần đi đâu xa, nhìn xem quê hương bạn có gì đẹp thì triển khai ngay thôi nào.

Cùng xem thêm một số bức ảnh trong bộ ảnh cosplay thầy trò Đường Tăng này nhé:

Còn đây là hình ảnh cả nhóm trước khi biến hình.

Còn đây là hình ảnh cả nhóm trước khi biến hình.

Theo Mai PhươngẢnh: NVCC/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/ngam-bo-anh-cosplay-thay-tro-duong-tang-ai-cung-gat-gu-dinh-cua-chop-271126.html

Tags: bộ ảnh comslay Đường Tăng